Martine Pallix

Martine Pallix là ai?

Martine Pallix là một nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng, người có ảnh hưởng đáng kể đến ngành công nghiệp nước hoa. Thông tin chi tiết về cuộc sống ban đầu và quá trình học tập của cô vẫn được giữ kín, nhưng công việc đặc biệt của cô với tư cách là một nhà chế tạo nước hoa đã nói lên điều đó.

Pallix đã trở thành một nhà chế tạo nước hoa được săn đón nhờ sự cống hiến của cô cho nghề thủ công và cách tiếp cận độc đáo trong việc tạo ra nước hoa.

Martine Pallix Perfumer
Martine Pallix Perfumer

Thông tin cơ bản Martine Pallix

Công ty: IF

Web: iff.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 7

Martine Pallix Perfumer

Sự nghiệp của Martine Pallix

Martine Pallix đã có một sự nghiệp lẫy lừng với tư cách là nhà chế tạo nước hoa cho tập đoàn nước hoa khổng lồ Châu Âu International Flavors & Fragrances (IFF). Cô đã hợp tác với các thương hiệu lớn, bao gồm Adidas, Annayake, Comme des Garçons, Dolce & Gabbana và Jean Charles Brosseau. Những sáng tạo nổi tiếng nhất của Pallix bao gồm Dolce&Gabbana Pour Femme, Dolce&Gabbana cho Dolce&Gabbana và Annayake’s Hanami.

Pallix cũng là động lực sáng tạo đằng sau hai phiên bản vui tươi và sáng tạo nhất của Comme des Garçons, Odeurs 53 và Odeurs 71. Những loại nước hoa 100% trừu tượng này thể hiện khả năng của cô trong việc vượt qua ranh giới của ngành nước hoa truyền thống và khám phá các lãnh thổ khứu giác mới.

Martine Pallix được biết đến với cách tiếp cận có tầm nhìn xa trong việc tạo ra nước hoa, thường kết hợp các yếu tố độc đáo vào nước hoa của mình. Tư duy đổi mới này đã cho phép cô tạo ra những mùi hương thách thức hiện trạng và xác định lại định nghĩa của một loại nước hoa. Đặc biệt, công việc của Pallix với Comme des Garçons làm nổi bật thiên hướng trừu tượng và sự sẵn sàng thử nghiệm các thành phần độc đáo của cô.

Martine Pallix Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Martine Pallix

1/ Adidas Adidas 3 Man
2/ Annayake Hanami
3/ Comme des Garcons Odeur 53
4/ Dolce&Gabbana Dolce&Gabbana Pour Femme
5/ Jean Charles Brosseau Fruit de Bois
6/ Comme des Garcons Odeur 71
7/ Dolce&Gabbana Dolce&Gabbana

Martine Pallix nước hoa nổi tiếng
Martine Pallix nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *