Meabh McCurtin

Meabh McCurtin là ai?

Nhà chế tạo nước hoa người Ireland Meabh McCurtin, một ngôi sao đang lên trong ngành nước hoa hiện đại, đã tạo ra những loại nước hoa dành riêng và dành riêng cho thị trường ngách thú vị dành cho các thương hiệu nhỏ hơn và các công ty sang trọng.

Meabh McCurtin Perfumer
Meabh McCurtin Perfumer

Thông tin cơ bản Meabh McCurtin

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 10

Meabh McCurtin Perfumer

Sự nghiệp của Meabh McCurtin

Mặc dù việc theo đuổi học thuật của Meabh ban đầu đưa cô đến với thế giới khoa học, nhưng chính trong chương trình thạc sĩ về sinh học phân tử, thiên chức thực sự của cô là trở thành nhà chế tạo nước hoa đã được bộc lộ. Niềm đam mê nước hoa của Meabh đã đưa cô vào một hành trình quyến rũ, kéo dài từ Lyon và Geneva đến Amsterdam, New York và nơi ở hiện tại của cô ở Paris.

Trong số những thành tựu của cô có loại nước hoa từng đoạt giải thưởng, Róisín Dubh, lấy cảm hứng từ nguồn gốc Ireland của cô. Cô cũng đã tạo ra Eau d’Amsterdam với chủ sở hữu Perfume Lounge và nhà thiết kế mùi hương, Tanja Deurloo, một loại nước hoa dựa trên mùi hương của cây Elm ở Amsterdam. Kết hợp sự trân trọng sâu sắc đối với thơ ca với nghệ thuật chế tạo nước hoa, Meabh đã tạo ra những mùi hương tạo nên cảm giác sâu sắc về sự tinh tế và tính nghệ thuật.

Meabh McCurtin Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Meabh McCurtin

1/ Angelique Paris Magnolia Musk
2/ Cloon Keen Atelier Róisín Dubh
3/ Ellis Brooklyn Vanilla Milk
4/ Mayrit Vanilla Incense
5/ Obvious un Été
6/ Reine de Saba Beauté de Reine
7/ Scents of Wood Bread in Chestnut
8/ Vyrao The Sixth

Meabh McCurtin nước hoa nổi tiếng
Meabh McCurtin nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *