Michel Roudnitska

Michel Roudnitska là ai?

Sinh ra trong thế giới nước hoa, Michel Roudnitska đã trải qua thời thơ ấu khám phá phòng thí nghiệm của cha mẹ, nơi mùi hương và nước hoa đã trở thành tiếng mẹ đẻ của anh.

Cha của ông, nhà chế tạo nước hoa huyền thoại Edmond Roudnitska, người đã tạo ra những loại nước hoa mang tính biểu tượng như “Femme” de Rochas, “Eau Sauvage” và “Diorissimo” de Dior, đã khởi xướng Michel bước vào nghệ thuật chế tạo nước hoa. Tuy nhiên, tinh thần sáng tạo của Michel đã tìm cách mở rộng ra ngoài thế giới mùi hương, đưa anh trở thành một nhiếp ảnh gia và đạo diễn.

Michel Roudnitska Perfumer
Michel Roudnitska Perfumer

Thông tin cơ bản Michel Roudnitska

Công ty: Art et Parfum

Web: art-et-parfum.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 14

Michel Roudnitska Perfumer

Sự nghiệp của Michel Roudnitska

Năm 1997, Michel thành lập xưởng sáng tạo Art & Parfum, nơi ông tiếp tục di sản của cha mình, tạo ra những loại nước hoa có tính thẩm mỹ cao. Giống như cha mình, Michel luôn coi việc chế tạo nước hoa là một loại hình nghệ thuật, được ông trau chuốt hơn nữa thông qua những chuyến du hành xa, tập trung vào nghệ thuật sử dụng gia vị và các loại gỗ kỳ lạ.

Cách tiếp cận độc đáo của Michel Roudnitska đối với nước hoa không chỉ dừng lại ở việc tạo ra mùi hương, khiến ông trở thành một nhà nghiên cứu liên ngành. Ông từng làm việc với tư cách là người sáng tạo hình ảnh cho các hãng kim hoàn, nước hoa và các công ty xuất bản. Tài năng đa giác quan của anh ấy đã giúp anh ấy tạo ra các buổi hòa nhạc khứu giác, vở ba lê, vở opera thơm và thậm chí cả các điểm tham quan trong công viên giải trí. Những trải nghiệm đa dạng này cho phép anh phát triển một phương pháp ban đầu để chuyển mùi hương thành hình ảnh, tạo điều kiện giao tiếp tốt hơn giữa người sáng tạo và người sử dụng nước hoa.

Michel chuyên tạo ra các loại nước hoa cao cấp cho các thương hiệu “ngách” sang trọng như Frederic Malle, Parfums DelRae, Ellie Perfume, v.v. Những sáng tạo nổi tiếng nhất của ông bao gồm Frederic Malle Noir Epices, Parfums DelRae Bois de Paradis và Parfums DelRae Amoureuse. Ngoài việc tạo ra mùi hương, Michel còn thường xuyên đích thân phụ trách thiết kế và chụp ảnh cho các thương hiệu mà anh hợp tác.

Từ năm 2010, Michel đã tích cực tham gia vào các hoạt động nhân đạo để bảo vệ rừng Amazon và văn hóa bản địa của người da đỏ thông qua hiệp hội “Coeur de Forêt”.

Những đóng góp của Michel Roudnitska cho thế giới nước hoa cũng độc đáo và có giá trị như của cha ông. Cách tiếp cận liên ngành và tầm nhìn nghệ thuật của ông, kết hợp với cam kết của ông đối với sự nghiêm túc về mặt thẩm mỹ và nghệ thuật nước hoa, đã củng cố vị trí của ông như một nhà chế tạo nước hoa bậc thầy. Khi anh tiếp tục đổi mới và vượt qua các ranh giới của loại hình nghệ thuật này, cộng đồng nước hoa đang háo hức chờ đợi những sáng tạo trong tương lai của anh.

Michel Roudnitska Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Michel Roudnitska

1/ Anima Vinci Wood Of Life
2/ Ellie Perfume Ellie
3/ Frederic Malle Noir Epices
4/ Grandiflora Madagascan Jasmine
5/ Hors La Monde Shiloh
6/ Parfumeurs du Monde Agua Nativa
7/ Parfums DelRae Amoureuse
8/ Scriabin in the Himalayas Himalaya

Michel Roudnitska nước hoa nổi tiếng
Michel Roudnitska nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *