Miguel Matos

Miguel Matos là ai?

Gia nhập Fragrantica vào năm 2013, Miguel Matos nhanh chóng trở thành một gương mặt nổi bật trong lĩnh vực nước hoa. Được đánh giá cao nhờ những mô tả mùi hương tinh tế và có chiều sâu, Miguel sở hữu kiến thức sâu rộng về cả mùi hương đương đại và mùi hương cổ điển vượt thời gian.

Gần đây, công việc kinh doanh của ông mở rộng sang việc tổ chức các triển lãm nghệ thuật về mùi hương đầy sáng tạo và đi sâu vào công thức nước hoa cá nhân.

Miguel Matos Perfumer
Miguel Matos Perfumer

Thông tin cơ bản Miguel Matos

Công ty: C De La Niche

Web: miguelmatosperfumes.shopk.it

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 92

Miguel Matos Perfumer

Sự nghiệp của Miguel Matos

Hỗn hợp đầu tiên của anh, “Jungle Jezebel” của Sarah Baker Perfumes, đan xen một cách liền mạch các họa tiết mùi hương khác nhau, thách thức nhận thức về tính hai mặt. Sau đó, anh hợp tác với thương hiệu Nishane nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ để tạo ra một sự kết hợp mùi hương độc đáo. Sau đó, ông đã giới thiệu một số loại nước hoa quyến rũ thông qua thương hiệu của mình, Miguel Matos Perfumes.

Là một nhà văn, biên tập viên và nhà chế tạo nước hoa thủ công xuất sắc, tài năng xuất sắc của Matos đã được giới tinh hoa trong ngành thừa nhận và được minh chứng bằng việc hai lần giành được Giải thưởng Nghệ thuật và Khứu giác.

Miguel Matos Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Miguel Matos

1/ A13 Out In The Open
2/ Astrophil & Stella Sweet Pulp
3/ Azman Killer Vavoom
4/ Bruno Acampora Citrea Prochyta Eau de Parfum
5/ Calaj Black Beard
6/ Comporta Perfumes Bravo
7/ Der Duft Cinematic
8/ Hidden Desire Believe Me Not

Miguel Matos nước hoa nổi tiếng
Miguel Matos nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *