Miroslav Petkov

Miroslav Petkov là ai?

Miroslav Petkov, một nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng người Bulgaria, bắt đầu cuộc hành trình của mình trong thế giới nước hoa tại quê hương Plovdiv. Niềm đam mê tạo ra những loại nước hoa độc đáo và tham vọng phát triển trên trường quốc tế cuối cùng đã khiến anh rời Bulgaria và theo đuổi ước mơ của mình ở nước ngoài.

Điểm dừng chân đầu tiên của Petkov là Argentina, nhưng trong vòng một năm, anh chuyển đến Tây Ban Nha, nơi sự nghiệp của anh thực sự thăng hoa. Ông đã được công nhận vì đã tạo ra công thức cho nước hoa B9 và Soho, thuộc sở hữu của công ty Bond No. 9 của Mỹ. Thành công này đã giúp ông trở thành người Bulgaria duy nhất lọt vào vòng độc quyền của các nhà chế tạo nước hoa thành công nhất thế giới. Petkov đã phát triển thêm chín công thức nước hoa thành công cho bộ sưu tập Dubai Collection của Bond No. 9.

Miroslav Petkov Perfumer
Miroslav Petkov Perfumer

Thông tin cơ bản Miroslav Petkov

Công ty: IF

Cũng đã làm việc với: Iberchem

Web: iff.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 18

Miroslav Petkov Perfumer

Sự nghiệp của Miroslav Petkov

Hiện đang làm việc cho công ty Iberchem của Tây Ban Nha, Petkov tập trung vào các thị trường Trung Đông giàu có. Tuy nhiên, hãng nước hoa cao cấp của ông vẫn có khách hàng trên toàn cầu, bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu, Úc và Châu Á.

Trong nhiều cuộc phỏng vấn khác nhau, Petkov đã chia sẻ rằng những kinh nghiệm ban đầu của ông trong ngành công nghiệp nước hoa đã hình thành nên sở thích sáng tạo của ông, đặc biệt là niềm yêu thích của ông đối với hương thơm tự nhiên của gia vị và nhựa thơm. Ông tin rằng thước đo cuối cùng về chất lượng và sự thành công của nước hoa nằm ở ý kiến của mọi người, và do đó, việc tạo ra mùi hương phụ thuộc rất nhiều vào thị trường mà nó hướng tới. Bất chấp nhiều đánh giá chỉ đạo sự phát triển của một loại nước hoa, Petkov vẫn coi trọng và duy trì quyền tự do thử nghiệm và khám phá những sắc thái mới.

Hiểu rằng các nền văn hóa khác nhau có quan điểm riêng đối với nước hoa, Petkov duy trì triết lý rằng “nước hoa tốt ở mọi nơi”.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Miroslav Petkov đã làm việc với các thương hiệu như Adleen Haute Parfumerie, Arabesque Perfumes, Arabian Oud, Attar Collection, Bond No 9, Floraïku, Ghalati, Headspace, La Maison Orientale, Odecla và Xerjoff. Một số sáng tạo nổi tiếng nhất của ông bao gồm Xerjoff Dolce Amalfi, Attar Collection Azora, Arabesque Perfumes Kohel, Xerjoff Cruz del Sur I và Bond No 9 NoMad.

Miroslav Petkov Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Miroslav Petkov

1/ Adleen Haute Parfumerie Diamant
2/ Arabesque Perfumes Bacara
3/ Arabian Oud Amiri
4/ Attar Collection Azora
5/ Bond No 9 Chelsea Nights
6/ Floraïku This July Evening
7/ Ghalati Eloquent
8/ Headspace Styrax Headspace

Miroslav Petkov nước hoa nổi tiếng
Miroslav Petkov nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *