Natasha Côté

Natasha Côté là ai?

Sinh ra ở Québec và lớn lên ở Toronto, Natasha Côté Mouzannar lớn lên trong sự hòa trộn của nhiều nền văn hóa, được bao quanh bởi những ảnh hưởng của Trinidad, Pakistan, Ấn Độ và Ý.

Tuổi thơ của cô tràn ngập âm nhạc, sự tò mò và lòng biết ơn đối với những người đa dạng đã đến thăm nhà cô. Lớn lên trong một gia đình song ngữ, Natasha theo học tại một trường song ngữ và tiếp nhận di sản nói tiếng Pháp của mình. Sự giáo dục hạnh phúc và giản dị của cô, cũng như sự nổi bật của cô với tư cách là nhà sản xuất nước hoa duy nhất của Canada, đã góp phần tạo nên quan điểm độc đáo của cô về thế giới.

Natasha Côté Perfumer
Natasha Côté Perfumer

Thông tin cơ bản Natasha Côté

Công ty: IF

Web: iff.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 28

Natasha Côté Perfumer

Sự nghiệp của Natasha Côté

Mặc dù thông tin chi tiết cụ thể về trình độ học vấn của Natasha không được cung cấp, nhưng những trải nghiệm lớn lên trong môi trường đa văn hóa của cô chắc chắn đã định hình cách tiếp cận của cô trong việc sáng tạo nước hoa. Công việc của cô đã vượt qua ranh giới địa lý vì cô đã hợp tác với nhiều thương hiệu quốc tế khác nhau như Katy Perry, Mary Kay, Natura, O Boticário, Rihanna, Scents of Wood, Seven Skies và Vera Wang.

Nguồn cảm hứng của Natasha bắt nguồn từ chính sự phong phú của cuộc sống, từ sự tương tác của cô với mọi người, những cuộc trò chuyện, du lịch, nấu ăn và quan sát trí tò mò vô bờ bến của trẻ em. Tuy nhiên, cô tìm thấy nguồn cảm hứng lớn nhất của mình trong trí tuệ của những người lớn tuổi, trân trọng những câu chuyện họ chia sẻ và những mối liên hệ mà họ tạo dựng. Những trải nghiệm cuộc sống và những mối quan hệ này đã góp phần tạo nên cách tiếp cận độc đáo của Natasha trong việc tạo ra nước hoa.

Natasha Côté-Mouzannar coi việc tạo ra nước hoa là một quá trình xây dựng những khoảnh khắc, hướng tới sự gắn kết và mạch lạc trong nước hoa của cô. Cô tìm kiếm sự hòa hợp hoàn hảo, nơi tất cả các yếu tố tìm thấy vị trí của chúng trong khi vẫn nổi bật. Nước hoa của cô thể hiện niềm tin của cô vào việc tôn vinh cá tính, đường nét và sự thống nhất của các bộ phận khác nhau.

Trong số các loại nước hoa phổ biến, Natasha đã tạo ra Mad Potion của Katy Perry, Natura Kriska Drama và Natura Kaiak Aero. Những sáng tạo của cô phản ánh sự giáo dục đa văn hóa của cô và những ảnh hưởng mà cô đã tiếp thu trong suốt cuộc đời.

Natasha Côté Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Natasha Côté

1/ Eudora Eudora Golden
2/ Katy Perry Katy Perry’s Mad Potion
3/ Mary Kay Clever
4/ Natura #Urbano
5/ O Boticário Coffee Duo Woman
6/ Portals Parfums Earthy Abundance
7/ Rihanna Crush
8/ Scents of Wood Oud In Calvados

Natasha Côté nước hoa nổi tiếng
Natasha Côté nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *