Nathalie Feisthauer

Nathalie Feisthauer là ai?

Theo những gì cô có thể nhớ, Nathalie Feisthauer luôn có niềm đam mê với mùi hương. Khi cô khám phá ra Thuốc phiện của Yves Saint-Laurent, thiên chức của cô đã trở nên rõ ràng: cô trở thành một nhà chế tạo nước hoa. Trường dạy nước hoa Roure (nay là Givaudan) – Grasse là trường dạy nước hoa uy tín nhất.

Năm 1983, Nathalie với tính cách nhiệt huyết và hướng ngoại, là thực tập sinh đầu tiên không có nền tảng gia đình về nước hoa hòa nhập vào chương trình này. Vào thời điểm đó, thực tập sinh mới chỉ đến từ Grasse.

Nghề làm nước hoa vẫn là một truyền thống gia đình, gần như là một phường hội. New–York, sự nghiệp của Nathalie khởi sắc tại Estée Lauder: Cô đắm mình trong phong cách Mỹ, năng lượng, vui vẻ và “hút hồn”. Tinh thần quốc tế này đã làm phong phú thêm cô và tăng khả năng sáng tạo nghệ thuật của cô.

Nathalie Feisthauer Perfumer
Nathalie Feisthauer Perfumer

Thông tin cơ bản Nathalie Feisthauer

Công ty: Hương thơm LAB

Đồng thời làm việc với: Givaudan, Symrise

Học vấn: Roure Bertrand Dupont (Trường Nước hoa Givaudan)

Web: lab-scent.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 160

Nathalie Feisthauer Perfumer

Sự nghiệp của Nathalie Feisthauer

Các thương hiệu thương mại và các thương hiệu thích hợp thay thế như Etat Libre d’Orange (Putain des Palaces) hoặc các thương hiệu mang tính biểu tượng như Hermès (Eau des Merveilles) và Cartier (Must for Men), đều được Nathalie yêu quý. Nathalie luôn yêu thích việc tạo ra sự đa dạng cho các thương hiệu.

Trong hơn 30 năm, Nathalie là nhà chế tạo nước hoa hàng đầu tại các công ty lớn như Givaudan (1983-2008) và Symrise (2008-2014). Hôm nay, Nathalie đang viết một chương mới với tư cách là một nhà sản xuất nước hoa độc lập: sự tự do, tiếp xúc 360°, sự chân thành và niềm đam mê một lần nữa đều có ý nghĩa. Montmartre là nơi cô tạo ra LABscent và thành lập phòng thí nghiệm độc lập của mình trong một phòng trưng bày nghệ thuật cổ xưa. Dựa trên danh tiếng quốc tế và những sáng tạo nước hoa mang tính bước ngoặt của mình, Nathalie sáng tạo ra những mùi hương sáng tạo hơn bao giờ hết cho các thương hiệu quốc tế độc quyền nhất ở Mỹ, Dubaï, Nga và Châu Âu cũng như hơn 30 quốc gia khác.

Sau đó, cô đã nhận được một số giải thưởng cho những sáng tạo của mình, chẳng hạn như giải thưởng Nhà tạo nước hoa của năm FIFI năm 2019, Niche độc quyền cho danh mục – fluo_ral năm 2019, giải thưởng Người mới xuất sắc nhất với việc ra mắt bộ sưu tập Sous le Manteau vào năm 2020, cosmétiquemag Selective Giải đồng phân phối nước hoa Niche dành cho Burdin – Amoroso và sự lựa chọn của khách hàng – Giải thưởng FIFI về nước hoa Niche với nước hoa L’ORCHESTRE – Electro Limonade năm 2021.

Nathalie Feisthauer Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Nathalie Feisthauer

1/ A-chromiq ODR-211 Lucent
2/ Aedes de Venustas Pélargonium
3/ Alendor Perfumes Silence
4/ Amouage Honour Man
5/ ANNO 1555 GESCHEIN
6/ Aramis Havana
7/ Astrophil & Stella Madame M
8/ Au Pays de la Fleur d’Oranger L’Eau de Gina

Nathalie Feisthauer nước hoa nổi tiếng
Nathalie Feisthauer nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *