Neil Morris

Neil Morris là ai?

Neil Morris Chào mừng và cảm ơn bạn đã ghé thăm thế giới nước hoa của tôi. Theo những gì tôi có thể nhớ, tôi đã bị hấp dẫn bởi mùi hương và khả năng kết nối với cảm xúc của chúng ta và đưa chúng ta đến một thời gian, địa điểm hoặc con người cụ thể. Khi tạo ra một loại nước hoa mới, tôi cố gắng khai thác những cảm xúc này và chuyển chúng thành mùi hương.

Neil Morris Perfumer
Neil Morris Perfumer

Thông tin cơ bản Neil Morris

Công ty: Neil Morris

Web: neilmorrisfragrances.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 72

Neil Morris Perfumer

Sự nghiệp của Neil Morris

Tôi đã thiết kế nước hoa trong hơn 30 năm và không có gì mang lại cho tôi niềm vui lớn hơn khi được làm việc với khách hàng để thu thập những kỷ niệm hạnh phúc nhất của họ và cho chúng vào chai để họ thưởng thức trong nhiều năm tới.

Đối với dòng sản phẩm đặc trưng của mình, tôi đã chọn tám loại nước hoa mang lại điều gì đó thực sự độc đáo cho những người yêu thích hương thơm. Mỗi mùi hương kể một câu chuyện dựa trên ký ức về những sự kiện vui vẻ trong cuộc đời tôi. Những loại nước hoa này thu hút nhiều đối tượng và giống như tất cả các mùi hương của tôi, chúng được cả nam và nữ chia sẻ. Chúng có thể được mua trên trang web của tôi hoặc tại các cửa hàng và cửa hàng bán lẻ đặc biệt.

Ngoài dòng sản phẩm đặc trưng của mình, tôi còn có tuyển chọn các mùi hương được gọi là The Vault. Bao gồm hơn 40 loại nước hoa, chúng rất độc đáo và có sức hấp dẫn nhắm mục tiêu hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thực sự khác thường, tôi khuyến khích bạn nên xem thử. Chai nước hoa The Vault chỉ có trên trang web của tôi.

Neil Morris Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Neil Morris

1/ Neil Morris A Rose Is A Rose
2/ Neil Morris Aegean
3/ Neil Morris Afire
4/ Neil Morris Assam
5/ Neil Morris Ayour
6/ Neil Morris Briar
7/ Neil Morris Burnt Amber
8/ Neil Morris Café

Neil Morris nước hoa nổi tiếng
Neil Morris nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *