Nicholas Calderone

Nicholas Calderone là ai?

Nicholas Calderone, một nhà chế tạo nước hoa tài năng được biết đến với công việc xuất sắc trong ngành công nghiệp nước hoa, luôn đam mê mùi hương và khả năng gợi lên cảm xúc và ký ức của chúng.

Nicholas Calderone Perfumer
Nicholas Calderone Perfumer

Thông tin cơ bản Nicholas Calderone

Công ty: IF

Web: iff.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 5

Nicholas Calderone Perfumer

Sự nghiệp của Nicholas Calderone

Nicholas Calderone đã có một sự nghiệp lẫy lừng khi làm việc với International Flavors & Fragrances (IFF), một công ty hàng đầu trong việc tạo ra mùi hương độc đáo cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Danh mục sáng tạo của Calderone bao gồm nước hoa của một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới như Donna Karan, Ralph Lauren, Oscar de la Renta, Estée Lauder và Liz Claiborne.

Một trong những sáng tạo mang tính biểu tượng nhất của ông là Cashmere Mist Eau de Toilette của Donna Karan, khởi đầu là hương thơm cho các sản phẩm tắm phụ trợ. Sự phổ biến của nó đã dẫn đến sự biến đổi của nó thành một loại nước hoa độc lập, đã được tôn vinh trong hai thập kỷ. Để kỷ niệm 20 năm thành lập, một bộ phim tài liệu đã ghi lại quá trình phát triển của mùi hương và nêu bật vai trò quan trọng của Calderone trong việc tạo ra nó.

Các loại nước hoa phổ biến khác do Calderone chế tạo bao gồm Lauren của Ralph Lauren, Volupté của Oscar de la Renta, Lauder for Men của Estée Lauder và mùi hương cùng tên của Liz Claiborne. Tác phẩm của ông về Volupté, được tạo ra với sự cộng tác của nhà chế tạo nước hoa Sophia Grojsman, được ra mắt vào năm 1992 với sự hợp tác của Sanofi Beaute, một công ty dược phẩm và mỹ phẩm nắm giữ quyền tiếp thị trên toàn thế giới đối với nước hoa của de la Renta.

Nicholas Calderone Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Nicholas Calderone

1/ Donna Karan Cashmere Mist Eau de Toilette
2/ Estée Lauder Lauder for Men
3/ Liz Claiborne Liz Claiborne
4/ Oscar de la Renta Volupté
5/ Ralph Lauren Lauren

Nicholas Calderone nước hoa nổi tiếng
Nicholas Calderone nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *