Nicole Mancini

Nicole Mancini là ai?

Nicole Mancini gia nhập Givaudan vào năm 2000 sau khi tốt nghiệp Cum Laude tại Đại học bang Montclair. Cô dự định làm việc tạm thời trước khi theo học trường trị liệu chỉnh hình nhưng ngay lập tức yêu thích thế giới nước hoa. Nước hoa kết hợp khía cạnh thiết kế nghệ thuật mà cô có từ khi còn nhỏ với niềm đam mê và đánh giá cao sự kết nối giữa tâm trí và cơ thể.

Nicole Mancini Perfumer
Nicole Mancini Perfumer

Thông tin cơ bản Nicole Mancini

Công ty: Givaudan

Học vấn: Trường Nước hoa Givaudan

Web: givaudan.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 13

Nicole Mancini Perfumer

Sự nghiệp của Nicole Mancini

Cô theo học tại Trường Nước hoa Givaudan ở Pháp vào năm 2003, sau ba năm làm việc trong phòng thí nghiệm Ứng dụng & Kiểm soát Chất lượng. Khi trở về, cô được đào tạo dưới sự hướng dẫn của Jack Agran, Phó Giám đốc Cấp cao về Nước hoa. Nicole đã làm việc trong bộ phận Sản phẩm Tiêu dùng, tập trung vào các thương hiệu chăm sóc không khí và chăm sóc cá nhân. Cô đã đạt được nhiều thành công trên toàn cầu khi làm việc với Ann Gottlieb và các khách hàng toàn cầu khác.

Nước hoa của cô đã đạt lợi nhuận hàng triệu đô la. Gần đây cô đã gia nhập nhóm Fine Fragrance ở NYC, nơi cô sẽ tập trung vào tất cả các thương hiệu bán lẻ Đặc biệt và khách hàng nước hoa hảo hạng tại địa phương. Thông thạo các khía cạnh kỹ thuật của nước hoa, Nicole nhiệt tình chào đón những thử thách nghệ thuật. Nguồn cảm hứng của cô đến từ hai con đường khác nhau, đều bắt nguồn từ thiên nhiên. Nicole yêu cả núi và biển, nơi mang đến cho cô vô số ý tưởng khám phá trong sáng tạo của mình. “Làm cách nào để tái tạo lại mùi hương của gỗ đỏ hay trải nghiệm đi dạo trên bãi biển hay đơn giản là cảm giác hạnh phúc, phấn chấn?” Cô đánh giá cao sức mạnh của mùi hương thông qua nghiên cứu về tâm lý học, tập trung vào mối liên hệ giữa tâm trí và cơ thể. “Với tư cách là một nhà chế tạo nước hoa, bạn chạm vào cuộc sống của mọi người theo nhiều cách khác nhau và khi nước hoa của tôi mang lại niềm vui cho người khác, tôi cảm thấy như mình đã hoàn thành được điều gì đó đặc biệt và quan trọng”.

Nicole Mancini Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Nicole Mancini

1/ Arabesque Perfumes Majesty
2/ Bath & Body Works Fiji Sunshine
3/ Kenneth Cole Kenneth Cole For Her
4/ KKW Fragrance Body
5/ Mally Mally
6/ Noteworthy n,415
7/ Victoria’s Secret Pink by Pink
8/ KKW Fragrance Crystal Gardenia Citrus

Nicole Mancini nước hoa nổi tiếng
Nicole Mancini nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *