Nước hoa xe hơi là gì?

Nước hoa xe hơi hay nước hoa ô tô là sản phẩm khử mùi trên xe hơi / ô tô rất hiệu quả, nước hoa xe hơi hỗ trợ khử các mùi gây khó chịu như mùi mồ hôi, mùi da ghế, mùi nhựa nội thất hay mùi đồ ăn và đồ uống.

Nước hoa xe hơi còn có tác dụng giúp cho chủ xe và những người ngồi trên xe cảm thấy dễ chịu và nhẹ nhàng hơn, tùy theo loại mùi hương mà chủ xe sử dụng mà phần nào có thể đoán được tính cách của chủ xe.

Công dụng của nước hoa xe hơi

Nước hoa sử dụng cho xe hơi là một phụ kiện rất hữu ích dành cho các chủ và người thường xuyên sử dụng xe hơi.

 • Nước hoa xe hơi mang lại hương thơm dịu nhẹ, nhẹ nhàng, giúp cho người ngồi trong xe cảm thấy thoải mái và dễ chịu.
 • Hương thơm từ nước hoa xe hơi cao cấp giúp cho người ngồi trong xe không bị say xe, khả năng chống say xe hiệu quả.
 • Khử mùi hôi gây khó chịu bên trong xe như mùi da ghế, mùi nhựa nội thất, mùi mồ hôi, những mùi có thể ảnh hưởng đến tâm lý và trải nghiệm người dùng.

Những mùi hương nước hoa xe hơi phổ biến

Nước hoa cho xe hơi có rất nhiều loại mùi hương khác nhau cho khách hàng lựa chọn và đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

 • Nước hoa xe hơi mùi tinh dầu sả
 • Nước hoa xe hơi mùi cà phê
 • Nước hoa xe hơi mùi trà xanh
 • Nước hoa xe hơi mùi hoa quế
 • Nước hoa xe hơi mùi cam
 • Nước hoa xe hơi mùi bưởi
 • Nước hoa xe hơi mùi chanh

Phân loại nước hoa xe hơi

Theo cách sử dụng mà nước hoa xe hơi được phân loại như sau:

 • Nước hoa xe hơi dạng nước: Đây là loại nước hoa xe hơi phổ biến, rất nhiều người dùng nước hoa ô tô loại này, nước hoa xe hơi dạng này được thiết kế để mùi hương tự thiết ra ngoài, mang lại mùi hương dịu nhẹ cho xe hơi của bạn. Nước hoa xe hơi dạng nước thường được đặt trên taplo, người dùng chỉ cần mở nắp chai, nước hoa sẽ tự tỏa ra mùi hương nhẹ nhàng. Nhược điểm của loại nước hoa xe hơi dạng nước này là cần có 1 khoảng thời gian tỏa mùi hương lúc đầu và khả năng xử lý nhanh các mùi hôi nặng trong xe.
 • Nước hoa xe hơi dạng xịt: Nước hoa xe hơi dạng xịt cũng là dạng lỏng như nước hoa xe hơi dạng nước, nhưng được chứa trong lọ có vòi xịt, khi sử dụng, người dùng chỉ cần xịt trực tiếp nước hoa vào trong xe hơi hoặc khu vực cần khử mùi, tuy nhiên loại này chỉ có hương thơm được lưu lại khá nắng trong vài giờ đến vài ngày tùy theo tình trạng kín của không gian xe hơi.
 • Nước hoa kẹp cửa gió xe hơi: Nước hoa kẹp vào khu vực cửa gió điều hòa của xe hơi, nhờ đó sẽ lan tỏa mùi hương được nhanh hơn. Nhược điểm của loại nước hoa kẹp cửa gió xe hơi này là nhanh chóng bay hơi và dùng nhanh hết hơn các loại nước hoa xe hơi / ô tô khác do gió điều hòa xe hơi thổi qua liên tục.
 • Nước hoa treo xe hơi: Nước hoa xe hơi dạng treo này có dạng dung dịch lỏng như nước hoa xe hơi dạng nước, nước hoa dạng này sử dụng bằng cách treo lọ nước hoa nhỏ trên gương chiếu hậu xe hơi, nhược điểm của loại nước hoa này là dễ dàng bị giảm chất lượng mùi hương và thời gian sử dụng ngắn do bị ánh nắng chiếu vào trực tiếp khi treo ở gương chiếu hậu.]
 • Sáp thơm ô tô: Sáp thơm ô tô hay sáp thơm xe hơi là nước hoa dạng sáp đựng trong hộp, giúp duy trì hương thơm trong xe hơi với thời gian sử dụng lâu dài, nhược điểm của loại sáp thơm ô tô này là khó át được các mùi hôi nặng trong xe hơi.

Các sản phẩm thay thế nước hoa xe hơi

Ngoài nước hoa xe hơi, bạn có thể tham khảo thêm các cách khử mùi ô tô của bạn bằng các cách khác như sử dụng điều hòa ở chế độ lấy gió ngoài, đặt các loại lá có tác dụng khử mùi và tạo mùi thơm nhẹ như đặt lá dứa tươi, vỏ bưởi hoặc lá cam.

Các loại nước hoa xe hơi chính hãng cao cấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm nước hoa xe hơi tràn lan các mẫu mã, thương hiệu, vì vậy để bảo vệ sức khỏe và tinh thần cho bạn và gia đình thì bạn nên lựa chọn các sản phẩm nước hoa xe hơi đến từ các thương hiệu nước hoa ô tô cao cấp. Dưới đây Tiến Perfume sẽ liệt kê ra cho bạn các thương hiệu cũng như các sản phẩm nước hoa xe hơi cao cấp tốt cho sức khỏe gia đình bạn.

Nước hoa xe hơi Ambi Fur

Nước hoa xe hơi Ambi Fur là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ Malaysia bởi tập đoàn P&G, sản phẩm nước hoa Ambi Fur giúp khử mùi hôi trong ô tô của bạn trong vòng chỉ 5 đến 10 giây, đừng chần chờ gì nữa, nếu bạn đang lựa chọn nước hoa xe hơi loại nào tốt cho việc khử mùi hôi hay chống say xe thì hãy mua ngay nước hoa xe hơi Ambi Fur

Nước hoa xe hơi cao cấp chính hãng De Profect

Nước hoa xe hơi cao cấp De Project là loại nước hoa xe hơi có giá trị khác biệt và mới mẻ, kết hợp giữa 2 khía cạnh “Design” và “Project”. Nước hoa xe hơi chính hãng De Project hiện có các mùi hương nước hoa như sau: Burgundy Rose, White Rose, Signature, Clean Cotton, Black Cherry, White Peach, Apple Blossom, Pineapple.

Nước hoa xe hơi Refresh Your Car

Nước hoa xe hơi Refresh Your Car là dòng nước hoa dạng mini để cài vào cửa sổ gió điều hòa, loại nước hoa kẹp cửa gió này mang đến nhiều hương thơm dễ chịu như hương dâu ngọt ngào, dễ chịu thơm mát, hương gió mát lạnh và hương chanh tươi mát.

Mỗi chai nước hoa chỉ có dung tích 3ml, phía sau hộp nước hoa có phần kẹp giữ giúp cố định vào các khe cửa sổ điều hòa, ưu điểm của loại nước hoa xe hơi này là chỉ cần sau 3 phút gắn vào khe gió điều hòa, không gian bên trong của xe sẽ được khử mùi nhanh và nhanh chóng lọc các mùi hôi từ các nguyên nhân như nấm mốc, thuốc lá và bụi bẩn, ngoài ra nước hoa xe hơi Refresh Your Car còn giúp cải thiện tình trạng say xe của rất nhiều hành khách hiện nay.

Nước hoa ô tô Grandy Nhật Bản cao cấp chính hãng

Nước hoa ô tô Grandy chính hãng có nguồn gốc từ Nhật Bản, được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, sản phẩm nước hoa xe hơi Grandy được hiệp hội nước hoa Quốc tế (IFRA) Geneva Thụy Sĩ công nhận là đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người mà không gây hại cho da hay cho sức khỏe con người.

Hiện tại, nước hoa ô tô Grandy Nhật Bản cao cấp có các loại sản phẩm cho khách hàng lựa chọn là:

 • Plantinum Shower: Hương hoa cỏ Gỗ và Xạ hương trắng, mang mùi hương nhẹ nhàng.
 • Sexy Rich: Là mùi hoa hồng chủ đạo và hương hoa cỏ tạo ra mùi hương quyến rũ.

Nước hoa xe hơi Caltina chính hãng Nhật Bản

Nước hoa xe hơi hiệu Caltina chính hãng Nhật Bản có hương thơm nhẹ nhàng và rất tinh tế với nhiều mùi hương rất tự nhiên như: Hoa lan tây, Tinh dầu hoa oải hương, Gỗ đàn hương, Mật ong. Loại nước hoa xe hơi hãng Caltina đến từ Nhật Bản này có ưu điểm là có thời gian sử dụng lâu dài lên đến 90 ngày, lưu hương cũng lâu, nước hoa xe hơi này được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên nên an toàn cho sức khỏe và mùi hương không quá nồng, không gây cảm giác khó chịu và ngột ngạt trong không gian kín bên trong xe.

Nước hoa ô tô cao cấp Grasse

Nước hoa ô tô Grasse được chiết xuất 100% từ tinh dầu thiên nhiên, nó mang đến cho người dùng mùi hương dễ chịu và thư giãn, sản phẩm có đa dạng mùi thơm để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, đây là thương hiệu nước hoa xe hơi của Pháp nhưng được sản xuất tại Hàn Quốc.

Nước hoa ô tô Grasse có ưu điểm là làm sạch không khí bên trong khoang xe khá nhanh, khử mùi thuốc lá và khử mùi hôi giúp cho xe không bị ám mùi. Nước hoa ô tô Grasse hiện nay có 3 màu chính: xanh, đỏ,trắng

 • Hộp nước hoa xe hơi Grasse màu đỏ: Bulgarian Rose – hương hoa hồng chủ đạo.
 • Hộp nước hoa xe hơi Grasse màu xanh: Aqua Wave – hương thơm biển cả – đại dương xanh chủ đạo.
 • Hộp nước hoa xe hơi Grasse màu trắng: White Musk – hương thơm xạ hương trắng chủ đạo.

Nước hoa xe hơi Febreze kẹp cửa gió điều hòa

Nước hoa xe hơi Febreze là loại nước hoa cài vào khe điều hòa hoặc cánh quạt gió của xe hơi, loại nước hoa kẹp cửa gió này sở hữu công nghệ khử mùi độc quyền hiệu quả cao và làm tươi mát lại không khí bên trong xe.

Ưu điểm nổi bật của loại nước hoa này là chống ẩm mốc cho nội thất, giảm thiểu tình trạng say xe, mùi hương không quá đậm.

Sáp thơm nước hoa xe hơi Areon

Areon là thương hiệu nước hoa xe hơi, nước hoa văn phòng và gia đình nổi tiếng đến từ đất nước Bulgaria, loại nước hoa sáp thơm xe hơi này rất tốt, đã đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Liên Minh Châu Âu. Đây cũng là loại sáp thơm xe hơi phổ biến, nổi tiếng trên thế giới với mùi hương sáp thơm cafe chiết xuất từ thiên nhiên 100%, đảm bảo được an toàn cho sức khỏe người dùng, chất lượng sản phẩm, hạn sử dụng của loại sản phẩm này cũng rất cao, từ 4 đến 5 tháng cho một sáp thơm xe hơi Areon.

Địa chỉ mua nước hoa xe hơi bạn nên biết

Người dùng nên mua nước hoa xe hơi ở những thương hiệu có uy tín, đảm bảo cung cấp nước hoa xe hơi chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm, dưới đây là Tiến Perfume sẽ gợi ý địa chỉ mua nước hoa ô tô ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội:

Cửa hàng nước hoa xe hơi tại Hà Nội

Các khách hàng muốn mua nước hoa xe hơi tại Hà Nội, đây là danh sách các cửa hàng nước hoa xe hơi chính hãng bạn có thể tham khảo:

 • Tinh dầu MBeauty
 • Otosafe.vn
 • Cửa hàng Thế giới nước hoa
 • Royal Scents Hà Nội (Công ty Cổ phần nước hoa ô tô Royal Scents Việt Nam)
 • Scents – Nước hoa ô tô USA (Công ty TNHH Quốc Tế An Mỹ)

Cửa hàng nước hoa xe hơi tại TPHCM

Các khách hàng muốn mua nước hoa xe hơi tại TPHCM, đây là danh sách các cửa hàng nước hoa xe hơi chính hãng bạn có thể tham khảo:

 • Dubai Luxury – Nước hoa Dubai
 • Charme – Nước hoa Newly
 • Nước hoa ô tô HuTicar
 • Hello Ô Tô – Đồ chơi Nội thất Ô tô
 • Missi Perfume: Nước hoa chính hãng

Với nhiều người thì ô tô như ngôi nhà thứ 2 của riêng họ, để sở hữu một chiếc ô tô đối với nhiều người thì rất khó khăn để có được, xe hơi của bạn phải được thoáng đãng, thơm tho hãy sử dụng thêm nước hoa ô tô.

Với sự đa dạng về thương hiệu cũng như mùi hương và chủng loại, Tiến Perfume tin rằng, bạn sẽ tìm được loại nước hoa xe hơi yêu thích và cảm thấy thoải mái khi đi trên ngôi nhà di động của mình.