Núria Cruelles Borrull

Núria Cruelles Borrull là ai?

Núria Cruelles Borrull là Chuyên gia nước hoa tại LoewePerfumes, nghĩa là tôi tạo ra nước hoa cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Tất nhiên, điều này không chỉ có nghĩa là nước hoa mà còn là bộ sưu tập gia đình, chẳng hạn như nến và xà phòng. Dựa trên những bản tóm tắt được giao, tôi chọn những nguyên liệu phù hợp nhất để tạo nên mùi hương của mình.

Công việc này vừa mang tính khoa học vừa mang tính nghệ thuật. Bạn cần biết các phân tử khác nhau trong nước hoa và cách kết hợp chúng. Đồng thời, tôi đặt rất nhiều cá tính của mình vào mùi hương của mình, sáng tạo từ ký ức, từ trí tưởng tượng và những nguồn cảm hứng khác.

Núria Cruelles Borrull Perfumer
Núria Cruelles Borrull Perfumer

Thông tin cơ bản Núria Cruelles Borrull

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 9

Núria Cruelles Borrull Perfumer

Sự nghiệp của Núria Cruelles Borrull

Tôi học hóa học, vì như tôi đã nói, bạn cần có nền tảng khoa học để tạo ra nước hoa. Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình tại InternationalFlavorsand Fragrances (IFF), nơi tôi phát triển sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà chế tạo nước hoa. Tôi đã tham gia LoewePerfumes vào năm 2018 và chúng tôi đã đạt được khá nhiều thành tựu kể từ đó, bao gồm cả việc ra mắt bộ sưu tập gia đình, điều chưa từng tồn tại trước đây.

Những điều quan trọng nhất bạn cần cho métier này?

Vâng, để bắt đầu, bạn cần có một chiếc mũi thật tốt! Sự tò mò cũng rất quan trọng, vì đó là cách bạn học được những điều mới và tìm ra những ý tưởng mới để tạo ra mùi hương. Và tất nhiên bạn phải có kỹ năng kỹ thuật và phát triển chuyên môn để tạo ra nước hoa. Nhưng mũi mới là thứ quan trọng nhất – nó là công cụ làm việc chính của tôi hàng ngày!

Giai thoại

Đó thực sự không phải là một giai thoại, nhưng tôi vô cùng tự hào về bộ sưu tập nước hoa Paula Ibiza mà chúng tôi ra mắt vào năm 2020. Lần đầu tiên tôi hợp tác chặt chẽ với bộ phận Thời trang của Maison, do Jonathan Anderson đứng đầu, để tạo ra một loại nước hoa phù hợp với bộ sưu tập của anh ấy. Tôi thực sự tự hào về sản phẩm sáng tạo này vì chúng tôi đã phát triển nó trong thời kỳ đại dịch và nó thực sự là một dự án đầy tham vọng nhưng tốn rất nhiều công sức.

Núria Cruelles Borrull Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Núria Cruelles Borrull

1/ Loewe Agua Drop
2/ Loewe Aire Anthesis
3/ Loewe Earth
4/ Loewe Esencia Elixir
5/ Loewe Paula’s Ibiza
6/ Loewe Paula’s Ibiza Eclectic
7/ Loewe Solo Atlas
8/ Loewe Templo de Debod

Núria Cruelles Borrull nước hoa nổi tiếng
Núria Cruelles Borrull nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *