Nuria Du Chene De Vere

Nuria Du Chene De Vere là ai?

Nuria Du Chêne de Vére sinh ngày 8 tháng 2 năm 1993. Năm 2015, sau khi chuyên ngành nghiên cứu cổ điển tại trường trung học ở Milan, cô đã hoàn thành bằng đại học về Ngôn ngữ Truyền thông, Giao tiếp và Quảng cáo tại khoa Văn học và Triết học UCSC. Niềm đam mê sâu sắc của cô đối với nước hoa, cùng với niềm đam mê giao tiếp kinh doanh, đã tìm ra hướng đi tự nhiên của riêng mình bằng cách tham dự, trong suốt năm 2017, Viện Nước hoa Grasse danh tiếng.

Nuria Du Chene De Vere Perfumer
Nuria Du Chene De Vere Perfumer

Thông tin cơ bản Nuria Du Chene De Vere

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 4

Nuria Du Chene De Vere Perfumer

Sự nghiệp của Nuria Du Chene De Vere

Từ tháng 1 năm 2018, Nuria gia nhập nhóm các nhà chế tạo nước hoa tại Moellhausen, một công ty lịch sử của Ý hoạt động trong ngành công nghiệp nước hoa và hương liệu và có truyền thống dẫn đầu bằng cam kết đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn lĩnh vực hiện tại thông qua việc không ngừng theo đuổi sự xuất sắc, đầu tư liên tục. trong sự đổi mới công nghệ cao nhất và sự lựa chọn cẩn thận những tài năng tốt nhất. Tại Moellhausen, Nuria tận dụng cơ hội để tiếp tục củng cố và phát triển chuyên môn cũng như trau chuốt khả năng nhạy cảm của mình, đồng thời cô đang có những đóng góp có giá trị thông qua sự kết hợp giữa khía cạnh lý trí và nghệ thuật cũng như sự nhiệt tình làm chính xác những gì cô hằng mơ ước.

Với tinh thần quốc tế, cô ấy có được sự làm giàu cá nhân tuyệt vời từ nguồn gốc Ý và Tây Ban Nha – tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Catalan là ngôn ngữ mẹ đẻ của cô ấy và Nuria hoàn toàn thông thạo tiếng Anh. Cô ấy vô cùng yêu thiên nhiên và thích đi du lịch, đây là những nguồn cảm hứng chính của cô ấy trong việc tạo ra những loại nước hoa mới. Mối liên kết ngày càng chặt chẽ hơn giữa thời trang và nước hoa là chiều hướng bẩm sinh của cô: Nuria tạo ra những “hình thức khứu giác” đặc biệt cho các thương hiệu thời trang với mục đích thể hiện nhất quán linh hồn của thương hiệu, khiến mọi người mơ ước và đồng thời khiến họ cảm thấy tự tin và tràn đầy năng lượng. tự hào về bản thân họ. Theo quan điểm của cô, mùi hương không chỉ đơn thuần là một trong những công cụ giao tiếp hiệu quả nhất mà nó còn là “phương tiện mạnh mẽ nhất để chạm đến trái tim con người”.

Nếu việc kết nối hiệu quả với tính xác thực của người khác xác định điểm khởi đầu của một người giao tiếp giỏi thì đây cũng là điểm đến của một nhà chế tạo nước hoa tài năng như Nuria Du Chêne de Vére, người thỏa mãn bản năng và trí tưởng tượng bằng cách đưa ra “tiếng nói và mũi” cho những gì cô ấy nói. yêu nhất.

Nuria Du Chene De Vere Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Nuria Du Chene De Vere

1/ Attar Collection Crystal Love For Her
2/ Lord Milano His Highness
3/ Lord Milano Imperial Oud
4/ Lord Milano Morrocan Oud

Nuria Du Chene De Vere nước hoa nổi tiếng
Nuria Du Chene De Vere nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *