Olaf Larsen

Olaf Larsen là ai?

“Một loại nước hoa sẽ khiến bạn cảm thấy điều gì đó”

Khi mọi người hỏi Olaf Larsen đến từ đâu, Olaf Larsen nói với họ rằng “Olaf Larsen là người Đức 100% nhờ cha Olaf Larsen và 100% người Colombia nhờ mẹ Olaf Larsen.’ Tôi cảm thấy mình có tính thực dụng và kỷ luật thường gắn liền với người Bắc Âu (tôi đã học Kỹ thuật Công nghiệp) kết hợp với sự hòa hợp và màu sắc sặc sỡ của người Nam Mỹ. Chưa hết, tôi đang hạnh phúc khi ở nhà làm việc cho Eurofragance ở Dubai. Qua nhiều năm, tôi hoàn toàn bị mê hoặc bởi nền văn hóa và nước hoa của Trung Đông và Châu Á. Theo nhiều cách, tôi là một người hòa trộn đa văn hóa, đó rõ ràng là một món quà và sức mạnh đối với một chuyên gia nước hoa như tôi.

Olaf Larsen Perfumer
Olaf Larsen Perfumer

Thông tin cơ bản Daniel Josier

Công ty: Eurofragance

Web: eurofragance.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 28

Olaf Larsen Perfumer

Sự nghiệp của Daniel Josier

Nhóm khứu giác yêu thích của tôi là hương phương Đông, mà tôi thích kết hợp với mùi xạ hương, động vật của long diên hương. Lần tới chúng ta hân hạnh được gặp trực tiếp, cho phép tôi kể cho bạn nghe về nguồn gốc của nguyên liệu thô không thể tin được này và những gì nó có thể mang lại cho sản phẩm chăm sóc cơ thể hoặc hương thơm tinh tế của bạn. Đó là một câu chuyện hấp dẫn mà tôi muốn chia sẻ.

Tôi tin rằng một loại nước hoa không chỉ thể hiện mùi hương của bạn mà còn quan trọng hơn là cảm giác của bạn. Bạn có muốn cảm thấy không thể cưỡng lại được, được bảo vệ, tự tin…? Hãy cho tôi thử thách đó, tôi sẽ cố gắng hết sức để truyền sức mạnh kỳ diệu đó vào chai nước hoa.

Olaf Larsen Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Daniel Josier

1/ Arabian Oud Arabian Knight
2/ Brocard Vasilisa Prekrasnaya Василиса Прекрасная
3/ Élixir Privé Ombre Celeste
4/ Emirates Pride Perfumes Amber Bel Oud
5/ Fratelli Diamanti Ambre Royale
6/ Galleria Parfums By the Yuzu Grove
7/ Ghalati Eau de Vintage
8/ Gisada Ambassador Intense

Olaf Larsen nước hoa nổi tiếng
Olaf Larsen nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *