Paolo Cerizza

Paolo Cerizza là ai?

Paolo Cerizza, sinh năm 1960 tại San Remo (Ý). Anh lớn lên giữa tinh dầu từ khi còn nhỏ. Cha của ông là Aurelio Cerizza vào năm 1946 đã thành lập công ty E.M.A. (Tinh chất của vật liệu thơm) ở Milan.

Vài năm sau, vào năm 1956, Aurelio mở chi nhánh tại Imperia, nơi ông chưng cất những nguyên liệu thô quý giá từ thiên nhiên như hoa nhài, hoa hồng, diên vĩ, ngọc lan tây, hoa oải hương, gỗ đàn hương.

Paolo Cerizza perfumer
Paolo Cerizza perfumer

Thông tin cơ bản Paolo Cerizza

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 27

Paolo Cerizza perfumer

Sự nghiệp của Paolo Cerizza

Năm 1966, Aurelio thành lập Cerizza Spa ở Milan, nơi Paolo (cùng với các anh trai Maurizio, Guido và Gianluigi) vào năm 1983 bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật của mình với tư cách là nhà sáng tạo nước hoa và nước hoa.

Niềm đam mê nước hoa theo năm tháng sẽ trở thành một nghề. Những sáng tạo của ông đã có mặt trên thị trường trong nước và quốc tế, ký kết các dự án rất thành công. Người cố vấn đào tạo của anh là René Ricord, một giáo viên tại Trường Nước hoa Roure danh tiếng đầu tiên. Ricord là trợ lý của Jean Carles, nhà chế tạo nước hoa vĩ đại, người đã thành lập trường Roure vào năm 1946

Nhờ những sáng tạo của mình, anh ấy biến những cảm giác thành những loại nước hoa hài hòa: giống như một người du hành, anh ấy tìm kiếm, tìm thấy và tạo ra những công thức của riêng mình. Những mùi hương xuất hiện một cách rõ ràng và dứt khoát trong tâm trí anh, giống như những kết nối đồng cảm.

Paolo Cerizza là hiện thân của tài năng, sự sáng tạo, niềm đam mê và kinh nghiệm.

Paolo Cerizza perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Paolo Cerizza

1/ AcquaDì Acqua Di Intense
2/ Esse Strikes The Notes Lavinia
3/ L’Erbolario Rosa
4/ La Martina Maserati Pure Code
5/ Lancetti Argento Homme
6/ Laura Biagiotti Ambrosia Aurea
7/ Miraj Amara
8/ Momo Design Violet

Paolo Cerizza nước hoa nổi tiếng
Paolo Cerizza nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *