• Giá cả hợp lý

Tiến Perfume đa dạng sản phẩm, với nhiều đầu sản phẩm số lượng lớn được nhập chính hãng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với mức giá hợp lý, cộng thêm nhiều ưu đãi khi mua hàng nhiều lần tại cửa hàng chúng tôi, có nhiều chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng, sinh nhật, giảm giá vào ngày lễ, sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Tiến Perfume. Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng, nếu quý khách phát hiện ra hàng giả, chúng tôi sẽ bồi thường 200% giá trị đơn hàng.

  • Vì sao Tiến Perfume chỉ nhận thanh toán trước tất cả đơn hàng Ship tỉnh ?

Nước hoa là một vật trang sức, là hàng hóa cao cấp có giá trị cao, mỗi khi vận chuyển đều phải tốn 1 khoản chi phí để bảo quản, đóng gói, chưa kể chi phí vận chuyển bằng đường hàng không ( chất lỏng ), mang lại rủi ro khá lớn khi vận chuyển hàng hóa. Để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất và an toàn nhất đến cho khách hàng, Tiến Perfume luôn yêu cầu phía vận chuyển phải cam kết tối đa những điều kiện bắt buộc dành cho mỗi sản phẩm được vận chuyển tới khách hàng của Tiến Perfume. Việc chuyển khoản trước toàn bộ đơn hàng cũng là một phần không việc đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh hơn, an toàn và minh bạch hơn.

  • Vì sao lại tin tưởng Tiến Perfume ?

Chúng tôi kinh doanh theo mô hình bán lẻ tại Showroom, kết hợp với mô hình kinh doanh Thương Mại Điện Tử, Facebook, Instagram, và các mạng xã hội khác. Chúng tôi đã phục vụ trên 10.000+ lượt khách ghé thăm tại cửa hàng, trên 50.000+ lượt truy cập vào các trang website, các trang mạng xã hội, gần 70.000 đơn hàng đã được chúng tôi phục vụ thành công, đã được vận chuyển đến tận tay khách hàng với sự hài lòng về chất lượng và độ an toàn, uy tín. Tiến Perfume luôn cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng với tiêu chí sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của Tiến Perfume.