Christi Meshell

Christi Meshell là ai?

Christi Meshell – The founder & perfumer at House of Matriarch là “Cái mũi” đằng sau một số loại nước hoa hấp dẫn nhất hiện nay, đang làm sống động bối cảnh nước hoa dành riêng cho thị trường ngách.

Tính linh hoạt trong tầm nhìn của cô, với tư cách vừa là Giám đốc sáng tạo vừa là Nhà soạn nhạc nước hoa, cho phép cô một mình phát triển một ý tưởng từ nguồn cảm hứng ban đầu cho đến màn trình diễn cuối cùng.

Christi Meshell Perfumer
Christi Meshell Perfumer

Thông tin cơ bản Christi Meshell

Công ty: House of Matriarch

Web: matriarch.biz

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 74

Perfumer Christi Meshell
Perfumer Christi Meshell

Sự nghiệp của Christi Meshell

Chúng tôi tin vào sức mạnh siêu việt của hương thơm để kết nối chúng ta với quá khứ, quyến rũ con người chúng ta để kích thích khoảnh khắc hiện tại và giúp chúng ta viết nên tương lai.

Người sáng lập của chúng tôi, Nhà chiến lược mùi hương và Pháp sư nước hoa, Christi Meshell, là “Mũi sáng tạo” xuất sắc của bối cảnh nước hoa thích hợp ở Mỹ.

Tính linh hoạt của cô với tư cách vừa là Giám đốc sáng tạo vừa là Nhà soạn nhạc nước hoa cho phép cô tự tay phát triển một ý tưởng từ nguồn cảm hứng ban đầu, đến việc thu thập các thành phần quý hiếm và sau đó là trưng bày cuối cùng, cất giữ và lập danh mục kế thừa.

Christi Meshell nhà pha chế nước hoa
Christi Meshell nhà pha chế nước hoa

Trong khi câu chuyện về nước hoa của Meshell kể những câu chuyện về quá khứ mờ mịt, thì những nguyên tắc hành động của cô ấy đưa cộng đồng của chúng ta đến tương lai, đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật chế tạo nước hoa cao nhất và kể chuyện về mùi hương theo nhiều lớp.

Lắng nghe những bí ẩn của hàng nghìn năm khám phá và thử nghiệm, ứng dụng thủ công và nghệ thuật, Christi đã tập hợp di sản đó để đánh giá theo chủ nghĩa hiện đại đổi mới về nghệ thuật chế tạo nước hoa cao cấp theo chủ nghĩa tương lai. Tìm hiểu thêm về triết lý của cô ấy trong tab blog.

Christi Meshell nose
Christi Meshell nose

House of Matriarch High Perfumery là khoa học và nghệ thuật nước hoa hiện đại – đa dạng như sự thể hiện của chúng tôi trong thuật giả kim kỳ diệu của những loại nước hoa có chi tiết tuyệt vời mà chúng tôi tạo ra.

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Christi Meshell

1/ House of Matriarch A World Of Blue

2/ House of Matriarch Blbatross

3/ House of Matriarch Alpha

4/ House of Matriarch Amanita

5/ House of Matriarch AmberChris

6/ House of Matriarch Ambre Vie

7/ House of Matriarch Antimony

8/ House of Matriarch Aria in F#

Christi Meshell Perfume - nước hoa nổi tiếng của Christi Meshell
Christi Meshell Perfume – nước hoa nổi tiếng của Christi Meshell

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *