Cửa hàng nước hoa chính hãng Tiến Perfume

Nước hoa chính hãng là gì?

 

Nước hoa hay dầu thơm hay nước bông là cách gọi của một hỗn hợp tinh dầu thơm hoặc hỗn hợp từ các tạp chất tạo mùi thơm, chất lưu giữ mùi hương và dung môi nước hoa, tổ hợp mùi hương này thường ở dạng lỏng vừa, lỏng đặc hoặc lỏng dạng sóng sánh như các chai nước hoa thường dùng.

 

Nước hoa thường dùng với mục đích tạo ra mùi thơm cho cơ thể, tạo ra các cảm giác dễ chịu, quyến rũ đối với người đối diện, người khác phái hoặc chỉ vì lý do đơn giản là che giấu mùi hương cá nhân khó chịu.

 

Vậy nước hoa chính hãng là gì? Nước hoa chính hãng là loại sản phẩm mang mùi hương đặc trưng hoặc một thiết kế xuất phát từ một hãng thời trang chính hãng đã sản xuất ra nó. Mọi đặc điểm về thiết kế, mùi hương, nồng độ, các tầng lớp mùi hương đặc trưng của nước hoa đều là bản quyền duy nhất thuộc về hãng thời trang đã phát minh ra loại nước hoa đó.

 

nước hoa chính hãng là gì

 

Ví dụ nước hoa chính hãng là Bleu de Chanel EDP 100ml xuất xứ từ hãng Chanel, Gucci Guilty xuất xứ chính hãng từ Gucci, Dior Sauvage EDP 100ml là nước hoa chính hãng từ Dior.

 

Mọi loại nước hoa không xuất xứ từ chính hãng thời trang đó, hoặc nước hoa đó có thiết kế khác biệt về đặc trưng mùi hương, màu sắc, độ lưu hương, thiết kế thì đều là nước hoa không chính hãng, hay có cách gọi khác là nước hoa nhái, nước hoa giả.

 

Tổng Hợp 10 Địa Chỉ Bán Nước Hoa Uy Tín Tại TP. HCM

 

Cách nhận biết nước hoa chính hãng

 

Nước hoa chính hãng và nước hoa nhái chính hãng là 2 loại nước hoa thường thấy trên thị trường, ngày càng mức độ làm nước hoa giả càng tinh vi và ít khả năng nhận biết. Tiến Perfume xin phép được đưa ra các cách nhận biết nước hoa chính hãng cho bạn đọc:

 

1/ Seal chai nước hoa chính hãng: Seal nước hoa chính hãng thường nhìn rất đẹp, hoàn hảo, có độ trong suốt rất cao, độ dày nhất định, nếp gấp rất chuẩn theo thân chai nước hoa chính hãng.

 

2/ Đường niêm phong chai nước hoa chính hãng: Seal chai nước hoa chính hãng sẽ có đường niêm phong rất đẹp, thẳng và vuông góc với chai nước hoa, đóng gói rất cẩn thận và hoàn hảo.

 

3/ Nhãn hiệu và font chữ trên chai nước hoa chính hãng: Nhãn hiệu trên chai nước hoa chính hãng rất sắc bén, nhìn giống với nhãn hiệu trên website đến 99.99%, mọi sự khác biệt về cỡ chữ, nét in, font chữ, độ hoàn hảo khi in cũng đều có khả năng nước hoa của bạn là hàng nhái chính hãng.

 

4/ Phần bên trong hộp nước hoa chính hãng: hộp giấy bên trong nước hoa chính hãng được làm từ bìa cứng chất lượng cao, được thiết kế rất tinh xảo từ hãng thời trang chính hãng, tùy theo hãng nước hoa chính hãng còn có thể bọc nhung rất mượt mà,

 

5/ Thiết kế nước hoa chính hãng: Thiết kế nước hoa chính hãng mang những đặc tính riêng của hãng, nắp chai, vòi xịt chai nước hoa, màu chai nước hoa được thiết kế rất tinh xảo và tinh tế, nắp của những chai nước hoa chính hãng đôi khi còn có nam châm từ tính, khi sử dụng xong, đóng lại logo trên nắp chai nước hoa sẽ tự quay về đúng vị trí của nó.

 

Cách nhận biết nước hoa chính hãng Tiến Perfume

 

6/ Màu sắc juice nước hoa chính hãng: Màu nước hoa chính hãng thường rất trong, rất đẹp và ít khi xảy ra tình trạng cặn trong chai nước hoa, vì các hãng nước hoa  chính hãng thường dùng rất ít chất tạo màu trong sản phẩm nước hoa chính hãng của mình.

 

7/ Thân chai nước hoa chính hãng: Mỗi chai nước hoa chính hãng đều có thiết kế độc đáo riêng biệt của hãng thời trang đó, những chai nước hoa chính hãng thường dùng loại thủy tinh cao cấp hoặc pha lê để tạo ra độ trong suốt cao nhất, tạo ra tính thẩm mỹ của chai nước hoa chính hãng. 

 

8/ Các kí tự đặc biệt của chai nước hoa chính hãng: Trên thân chai nước hoa chính hãng thường được thiết kế và bảo hộ theo nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đặc biệt nhiều chai nước hoa có một lớp chống sốc bao quanh chai nước hoa. 

 

Các kí tự đặc biệt của chai nước hoa chính hãng thường biểu trưng cho hạn sử dụng, tái chế hoặc các kí hiệu cho các điều cấm đối với chai nước hoa.

 

9/ Số seri chai nước hoa chính hãng: Số seri thường in phần dưới đáy chai nước hoa được in rất rõ ràng và tinh tế, số seri in trên thân chai trùng khớp số serial in trên chai.

 

10/ Độ lưu hương chai nước hoa chính hãng: Độ lưu hương nước hoa thật rất tốt, xịt thường tạo cảm giác rất thoải mái, dễ chịu.

 

Bật Mí Cách Check Nước Hoa Thật Giả Chính Xác Nhất

 

Các thương hiệu nước hoa chính hãng nổi tiếng Tiến Perfume cung cấp

 

Tiến Perfume cung cấp các thương hiệu nước hoa chính hãng đến từ nhiều thương hiệu thời trang khác nhau trên thế giới.

 

Một số thương hiệu nước hoa nam chính hãng mà Tiến Perfume cung cấp như Dolce&Gabbana, Calvin Klein, Burberry, Bvlgari, Amouage, Armaf, Chanel.

 

Một số thương hiệu nước hoa nữ chính hãng mà Tiến Perfume cung cấp như Carolina Herrera, Bvlgari, Calvin Klein, Dolce & Gabbana, Armaf, Bond nyc.

 

các thương hiệu nước hoa nổi tiếng tiến perfum cung cấp

 

Một số thương hiệu nước hoa unisex chính hãng mà Tiến Perfume cung cấp như Le Labo, Maison Francis Kurkdjian, MCM, Maison Margiela.

 

Ngoài ra Tiến Perfume còn cung cấp nước hoa chiết chính hãng, giftset nước hoa chính hãng, các loại nến thơm chính hãng.

 

Giá nước hoa chính hãng tại Tiến Perfume

 

Nước hoa chính hãng tại Tiến Perfume có các mức giá rất ưu đãi, đặc biệt nước hoa đảm bảo được chất lượng và uy tín đối với người dùng. Ngoài ra còn có các mức giá nước hoa dành cho các khách hàng lâu năm của Tiến Perfume.

 

Giá nước hoa chính hãng dao động từ 150.000đ đối với các sản phẩm nước hoa chiết cho đến 12.000.000đ đối với các sản phẩm nước hoa cao cấp.

 

giá nước hoa chính hãng tại tiến perfume

 

Bảng giá các dòng nước hoa chính hãng dành cho nam của Tiến Perfume, các dòng nước hoa nam của Tiến Perfume rất đa dạng, truy cập ngay vào danh mục nước hoa nam chính hãng để xem ngay giá nhé.

 

Bảng giá các dòng nước hoa chính hãng dành cho nữ của Tiến Perfume, các dòng nước hoa nữ của Tiến Perfume rất phong phú, hãy xem ngay danh mục nước hoa nữ chính hãng để xem ngay giá nha.

 

Nước hoa chính hãng giá tốt tại Tiến Perfume

 

Tiến Perfume có hơn 50000 sản phẩm với nhiều mức giá nước hoa khác nhau, đa dạng cho khách hàng lựa chọn những mẫu nước hoa tốt nhất dành cho bản thân.

 

nước hoa chính hãng giá tốt tại tiến perfume

 

Các khách hàng nam từ 18 đến 65 tuổi có thể lựa chọn những mẫu nước hoa nam chính hãng giá tốt tại Tiến Perfume.

 

Các khách hàng nữ từ 18 đến 65 tuổi có thể lựa chọn những mẫu nước hoa nữ chính hãng giá tốt tại Tiến Perfume.

 

Có nên mua nước hoa chính hãng tại Tiến Perfume

 

Tiến Perfume với gần 3 năm kinh nghiệm kinh doanh các mặt hàng nước hoa chính hãng, phụ kiện authentic chính hãng, đại đa số khách hàng đều có phản hồi tốt về Tiến Perfume về sản phẩm và dịch vụ.

 

có nên mua nước hoa chính hãng tại tiến perfume

 

Tiến Perfume xứng đáng là địa chỉ mà quý khách nên lưu lại mỗi lần muốn ghé thăm mua nước hoa về sử dụng cho bản thân và làm quà tặng nước hoa dành cho gia đình.

 

Tiến Perfume có mức giá nước hoa chính hãng rất ưu đãi, ngoài ra chúng tôi còn có chính sách tốt dành cho các khách hàng thân thiết của chúng tôi.

 

Các loại nước hoa chính hãng tại Tiến Perfume

 

Các loại nước hoa chính hãng tại tiến perfume

 

Nước hoa nam chính hãng tại Tiến Perfume

 

nước hoa nam chính hãng tại tiến perfume

 

Nước hoa nam Club de nuit Sillage EDP 105ml

 

Club de nuit Sillage EDP 105ml

 

Chai nước hoa nam Armaf Club de Nuit Sillage được đánh giá là giống với siêu phẩm nước hoa của dòng nước hoa thượng lưu Creed Aventus Silver Mountain Water, là bản dupe gần như là hoàn hảo nhất với bản nước hoa sang chảnh nhà Creed Aventus.

 

Nước hoa nam Dior Sauvage EDT 60ml

 

Dior Sauvage EDT 60ml

 

Nước hoa Dior Sauvage EDT 60ml là chai nước hoa nam mới mang phương vị đậm chất Phương Đông, hương vị vani đầy ấm áp, gợi cảm và rất tinh tế cùng Tiến Perfume.

 

Nước hoa nam Yves Saint Laurent Y EDP 100ml

 

Nước hoa nam Yves Saint Laurent Y EDP 100ml

Vẫn lấy cảm hứng từ biểu tượng chiếc áo phông trắng và áo choàng Yves Saint Laurent, nước hoa Y EDP khoác lên màu xanh đậm cho cảm giác mạnh mẽ, đầy ma lực cho mùi hương này.

10 loại nước hoa nam thịnh hành nhất 2021

Nước hoa nữ chính hãng tại Tiến Perfume

 

nước hoa nữ chính hãng tại tiến perfume

 

Nước hoa nữ Jean Paul Gaultier So Scandal EDP 80ml

 

Jean Paul Gaultier So Scandal EDP 80ml

 

Nước hoa nữ So Scandal EDP 80ml giá chỉ từ 2.600.000đ, là sản phẩm của hãng Jean Paul Gaultier, là mẫu nước hoa đình đám và gợi cảm dành cho những cô gái đẹp.

 

Nước hoa nữ Victoria’s Secret Bombshell Gold EDP 100ml

 

Nước hoa nữ Victoria's Secret Bombshell Gold EDP 100ml giá chỉ từ 1.600.000đ là nước hoa nữ thuộc thương hiệu thời trang Victoria's Secret.

 

Nước hoa nữ Victoria’s Secret Bombshell Gold EDP 100ml giá chỉ từ 1.600.000đ là nước hoa nữ thuộc thương hiệu thời trang Victoria’s Secret.

 

Nước hoa nữ Chanel Gabrielle EDP 100ml

 

Nước hoa nữ Chanel Gabrielle EDP 100ml giá chỉ từ 2.600.000đ tại Tiến Perfume, là dòng nước hoa hương thơm sang trọng và trẻ trung từ nhà thời trang Chanel.

 

Nước hoa nữ Chanel Gabrielle EDP 100ml giá chỉ từ 2.600.000đ tại Tiến Perfume, là dòng nước hoa hương thơm sang trọng và trẻ trung từ nhà thời trang Chanel.

 

Top 10 Nước Hoa Dành Cho Nữ Văn Phòng Nhẹ Nhàng Thơm Lâu

 

Nước hoa unisex chính hãng tại Tiến Perfume

 

nước hoa unisex chính hãng tại tiến perfume

 

Nước hoa Unisex Maison Margiela Replica Beach Walk EDT 100ml

 

Nước hoa Unisex Maison Margiela Replica Beach Walk EDT 100ml

 

Nước hoa Unisex Maison Margiela Replica Beach Walk EDT 100ml giá chỉ từ 2.600.000đ từ Tiến Perfume, là dòng nước hoa Unisex phổ biến từ hãng nước hoa Maison Margiela.

 

Nước hoa Unisex Calvin Klein CK Be EDT 100ml

 

Nước hoa Calvin Klein CK Be EDT 100ml giá chỉ từ 1.100.000đ tại Tiến Perfume, là loại nước hoa unisex huyền thoại từ nhà nước hoa Calvin Klein tại Mỹ.

 

Nước hoa Calvin Klein CK Be EDT 100ml giá chỉ từ 1.100.000đ tại Tiến Perfume, là loại nước hoa unisex huyền thoại từ nhà nước hoa Calvin Klein tại Mỹ.

 

Nước hoa Unisex MCM EDP 75ml

 

Nước hoa Unisex MCM EDP 75ml giá chỉ từ 2.100.000đ tại Tiến Perfume, có xuất xứ từ thương hiệu thời trang MCM.

 

Nước hoa Unisex MCM EDP 75ml giá chỉ từ 2.100.000đ tại Tiến Perfume, có xuất xứ từ thương hiệu thời trang MCM phân phối tại cửa hàng nước hoa chính hãng Tiến Perfume.

 

TOP 5 Loại Nước Hoa Le Labo Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

 

Nước hoa chiết chính hãng tại Tiến Perfume

 

Các loại nước hoa chiết chính hãng tại Tiến Perfume có giá chỉ từ 100.000đ tới 850.000đ, rất tiết kiệm và với chất lượng chính hãng của mình, Tiến Perfume tự tin sẽ cung cấp cho quý khách những mẫu nước hoa chiết giá tốt nhất.

 

Nước hoa nam chiết chính hãng từ Tiến Perfume giá chỉ từ 100.000đ cho tới 800.000đ tùy hãng, nước hoa nam chiết Dior Sauvage EDP 10ml. nước hoa nam chiết Bleu de Chanel EDP 10ml.

 

nước hoa chiết chính hãng tại tiến perfum

 

Nước hoa nữ chiết chính hãng từ Tiến Perfume giá chỉ từ 120.000đ cho tới 850.000đ tùy hãng nước hoa, nước hoa nữ Coco Chanel EDP 10ml, nước hoa nữ chiết Club de nuit Woman EDP 10ml.

 

Nước hoa unisex chiết chính hãng từ Tiến Perfume giá chỉ từ 300.000đ tùy hãng nước hoa, nước hoa unisex Le Labo Santal 33 EDP 10ml, nước hoa unisex Maison Francis Kurkdjian Extrait 10ml.

 

Nước Hoa Chiết Là Gì? Có Nên Sử Dụng Nước Hoa Chiết

 

Quà tặng nước hoa chính hãng tại Tiến Perfume

 

quà tặng nước hoa chính hãng tại tiến perfume

 

Tiến Perfume còn có dịch vụ thiết kế quà tặng nước hoa chính hãng dành cho khách hàng có nhu cầu, với các mẫu hộp quà đa dạng, chúng tôi tin chắc rằng chúng tôi là địa điểm mà quý khách nên tin tưởng để lựa chọn mẫu hộp quà tặng nước hoa chính hãng cho người mình yêu thương.

 

Tiến Perfume – Cửa hàng cung cấp nước hoa chính hãng hàng đầu

 

Tiến Perfume là cửa hàng nước hoa hoạt động uy tín, chúng tôi có hệ thống các nền tảng trên mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử.

 

cửa hàng cung cấp nước hoa chính hãng tiến perfume

 

Tiến Perfume cung cấp hơn 50000 loại sản phẩm nước hoa chính hãng khác nhau, khi bạn trải nghiệm dịch vụ mua sắm của Tiến Perfume, bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

 

Với hơn 200 thương hiệu nước hoa chính hãng, Tiến Perfume là Cửa hàng nước hoa chính hãng tự tin về sự đa dạng nước hoa chính hãng của mình.

 

Top 10 Loại Nước Hoa Cho Nam Giá Dưới 1 Triệu Đồng

 

Địa chỉ cửa hàng nước hoa Tiến Perfume

 

Tiến Perfume tọa lạc tại 275 Bạch Đằng, Phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM là cửa hàng trực tiếp của Tiến Perfume Cửa hàng nước hoa chính hãng.

 

địa chỉ cửa hàng nước hoa tiến perfume

 

Tiến Perfume cũng tập trung vào dịch vụ mua bán nước hoa chính hãng online thông qua website tienperfume.vn, với rất nhiều loại nước hoa chính hãng.

 

Có nên mua nước hoa chính hãng online tại Tiến Perfume

 

Tiến Perfume là thương hiệu phân phối các loại nước hoa chính hãng với mức giá tốt, sau nhiều năm nỗ lực và phát triển, Tiến Perfume tự hào là một trong những thương hiệu nước hoa tốt nhất thị trường.

 

có nên mua nước hoa chính hãng online tại tiến perfume

 

Tiến Perfume ngoài cung cấp nước hoa chính hãng giá ổn định so với thị trường, mà còn là đảm bảo chất lượng về mỗi sản phẩm nước hoa chính hãng được bán ra.

 

Vì vậy Tiến Perfume là địa chỉ Cửa hàng nước hoa chính hãng mà quý khách hàng nên tin tưởng mua sắm các loại nước hoa nam, nữ chính hãng dành cho bản thân và gia đình.

 

Tại sao nên mua nước hoa chính hãng online tại Tiến Perfume

 

Tiến Perfume cung cấp nước hoa chính hãng từ thương hiệu thời trang, chất lượng hoàn toàn đạt tiêu chuẩn, phong phú về số lượng sản phẩm nước hoa và mẫu mã, hoàn toàn thích hợp với mọi đối tượng sử dụng nước hoa chính hãng tại Tiến Perfume.

 

tại sao nên mua nước hoa chính hãng online tại tiến perfume

 

Giá nước hoa chính hãng tại Tiến Perfume chỉ từ 100.000đ tại Tiến Perfume, nhưng chất lượng vẫn rất tuyệt vời với Cửa hàng nước hoa chính hãng.

Nước hoa chính hãng giá ổn tại Tiến Perfume

 

nước hoa chính hãng giá ổn tại tiến perfume

 

Quý khách có nhu cầu mua sắm nước hoa chính hãng tại Tiến Perfume, xin hãy liên hệ ngay qua hotline: 092.417.0766 để được tư vấn những mùi hương nước hoa thật hay nha!!!!!

 

Tại sao nên mua hàng tại Tiến Perfume?

+ Tiến Perfume có trên 2000 mặt hàng có sẵn, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

+ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là hàng nước hoa chính hãng, nếu phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng.

+ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túc, trung thực, tận tâm trong bán hàng.

+ Tiến Perfume đã có trên 1000 khách hàng với gần 500 feedback tốt, tích cực về sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

+ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

 ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766 ! !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *