James Henry Creed

James Henry Creed là ai?

James Henry Creed là thế hệ thứ năm của dòng dõi cha con được cho là đã điều hành gia đình Creed từ năm 1760. Ông được cho là người bắt đầu mối liên kết giữa Creed với những người nổi tiếng và chính trị gia, và truyền thuyết kể rằng ông được Hoàng tử Ranier của Monaco ủy quyền tạo ra Fleurissimo cho đám cưới của mình với Grace Kelly.

James Henry Creed Perfumer
James Henry Creed Perfumer

Thông tin cơ bản James Henry Creed

Công ty: Creed

Web: creedboutique.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 10

James Henry Creed Perfumer

Sự nghiệp của James Henry Creed

James Creed, một người đàn ông tài năng đầy tham vọng nhưng gần như không có một xu dính túi khi rời Leicester lần đầu tiên vào năm 1710.

Sau khi đi sâu hơn vào lịch sử, nhà lưu trữ đã tìm thấy giấy chứng nhận kết hôn của James Creed, người thường xuyên lui tới giữa Wokingham và Marylebone và con trai của ông, Henry Creed, đã chứng minh được ý muốn của mình.

Chính Henry là người mà chúng tôi đã biết đã đưa công việc kinh doanh may đo đến Paris và đây là nơi The House of Creed lấy được đặc tính của Anh và Pháp từ đó.

Sau khi khám phá sâu hơn các kho lưu trữ của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, nhân viên lưu trữ của chúng tôi đã tìm thấy đề cập rằng thợ may đầu tiên ở London mở cửa hàng ở Paris tại số 25 Rue de La Paix là Henry Creed, và để tôn vinh điều này, chúng tôi đã đặt tên cho một trong những chiếc rương da tinh xảo của mình theo tên của chúng tôi. xưởng may đầu tiên ở Paris.

James Henry Creed Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của James Henry Creed

1/ Creed Acier Aluminium
2/ Creed Ambre Cannelle
3/ Creed Aubepine Acacia
4/ Creed Cuir de Russie
5/ Creed Epicea
6/ Creed Fleurissimo
7/ Creed Jasmal
8/ Creed Orange Spice

James Henry Creed nước hoa nổi tiếng
James Henry Creed nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *