Jo Malone

Jo Malone là ai?

Jo Malone, Joanne Lesley Malone CBE là một nhà sản xuất nước hoa và doanh nhân người Anh, người nổi tiếng với việc thành lập Jo Malone London và Jo Loves, hai công ty nước hoa rất thành công. Sinh ngày 5 tháng 11 năm 1963, tại Bexleyheath, Đông Nam London, Malone có một tuổi thơ khó khăn do chứng khó đọc nghiêm trọng và cơn đột quỵ của mẹ cô, khiến cô phải nghỉ học năm 13 tuổi để chăm sóc mẹ.

Jo Malone Perfumer
Jo Malone Perfumer

Thông tin cơ bản Jo Malone

Công ty: Jo Loves

Đồng thời làm việc với: Jo Malone

Web: joloves.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 81

Jo Malone Perfumer

Sự nghiệp của Jo Malone

Bất chấp những thử thách ban đầu, Malone đã phát triển tình yêu với nước hoa và bắt đầu sự nghiệp trong ngành làm đẹp ở tuổi 20, làm chuyên gia chăm sóc da mặt và phát triển các sản phẩm có mùi thơm của riêng mình. Năm 1990, bà thành lập Jo Malone London và cho ra mắt loại nước hoa đầu tiên của mình, Nutmeg & Ginger, loại nước hoa này nhanh chóng trở thành sản phẩm bán chạy nhất.

Cách tiếp cận độc đáo của Malone đối với nước hoa, bao gồm việc tạo ra những mùi hương có thể phân lớp và pha trộn, đã mang lại cho cô sự theo dõi nhiệt tình và sự chú ý của ngành làm đẹp. Năm 1999, cô bán Jo Malone London cho Estée Lauder Companies với số tiền không được tiết lộ, nhưng vẫn tiếp tục làm việc cho công ty với tư cách giám đốc sáng tạo cho đến năm 2006.

Năm 2011, Malone thành lập Jo Loves, một công ty nước hoa mới tập trung vào những mùi hương và bao bì độc đáo hơn. Công ty nhanh chóng thu hút được nhiều người theo dõi và mở rộng sang nhiều loại sản phẩm tắm, chăm sóc cơ thể và gia dụng.

Trong những năm qua, Malone đã nhận được nhiều giải thưởng cho công việc của mình trong ngành công nghiệp nước hoa, bao gồm MBE vào năm 2008 và CBE vào năm 2018. Cô cũng là người được chọn tham gia chương trình Desert Island Discs của BBC Radio 4.

Ngoài nước hoa cho Jo Loves và Jo Malone London, cô còn sáng tác nhiều loại nước hoa tuyệt vời cho Zara.

Jo Malone Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Jo Malone

1/ Jo Loves A Shot Of Oud Over Mango
2/ Jo Malone London 154 Cologne
3/ Zara Amalfi Sunray
4/ Jo Loves Cobalt Patchouli & Cedar
5/ Jo Loves Gardenia
6/ Jo Loves Golden Gardenia
7/ Jo Loves Green Orange & Coriander
8/ Jo Loves Mandrine

Jo Malone nước hoa nổi tiếng
Jo Malone nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *