Tiến Perfume là một cửa hàng nước hoa tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, HCM, đã trở thành 1 trong những thương hiệu nước hoa giúp cho khách hàng mua được nước hoa chất lượng tốt nhất và giá cả tốt nhất.

Tiến Perfume chú trọng vào việc quan tâm đến chất lượng nước hoa, nước hoa nam, nước hoa nữ, nước hoa unisex đến từ các thương hiệu nổi tiếng, các loại nước hoa chiết, nước hoa mini cũng mong muốn đạt được chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra Tiến Perfume cũng cung cấp các sản phẩm Cosmetics chính hãng như Body mist, chăm sóc da, chăm sóc tóc, dầu gội, son môi, sữa tắm, lăn khử mùi với xuất xứ chính hãng.

Cùng với các sản phẩm nến thơm, tinh dầu khuếch tán, phụ kiện authentic, rượu vang, Tiến Perfume đảm bảo được sự đa dạng trong bộ sưu tập sản phẩm của mình, giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Tiến Perfume xin phép đưa ra một số đơn vị vận chuyển để quý khách lựa chọn để có được sự phù hợp và tiện nghi nhất với quý khách.

Phương thức vận chuyển chính tại Tiến Perfume

Đối với khách hàng nội thành TPHCM

  • Giao hàng qua đơn vị vận chuyển Grab Siêu tốc, Grab 4h, Loship, Be Ship, Ahamove, Gojek, Baemin.
  • Đối với đơn hàng giá trị trên 500.000đ chúng tôi sẽ miễn phí ship toàn bộ đơn hàng.

Đối với khách hàng ngoại thành TPHCM, các tỉnh thành phố khác:

    • Giao hàng qua đơn vị vận chuyển Giao hàng tiết kiệm (GHTK), Giao hàng nhanh (GHN), Supership (SShip), J&T (JT Ship), Viettel Post
    • Quý khách vui lòng thanh toán trước toàn bộ giá trị đơn hàng, hoặc 1 nửa giá trị đơn hàng, phần còn lại sẽ được thu tiền mặt khi quý khách nhận hàng, Tiến Perfume sẽ miễn phí toàn bộ chi phí giao hàng (đã bao gồm phí bảo hiểm hàng hóa)

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume Nước Hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Địa chỉ: 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hotline: 092.417.0766 (Kinh doanh 1) 092.9999.682 (Kinh doanh 2)

Bạn sẽ muốn tham khảo thêm các sản phẩm nước hoa tại các danh mục dưới đây!

Nước hoa Cửa hàng nước hoa chính hãng
Nước hoa nam Cửa hàng nước hoa nam chính hãng
Nước hoa nữ Cửa hàng nước hoa nữ chính hãng
Nước hoa unisex Cửa hàng nước hoa unisex chính hãng
Nước hoa chiết Cửa hàng nước hoa chiết chính hãng
Nước hoa mini Cửa hàng nước hoa mini chính hãng
Nước hoa Tester Cửa hàng nước hoa tester chính hãng
Nước hoa Vial Cửa hàng nước hoa vial chính hãng
Giftset Nước Hoa Cửa hàng Giftset nước hoa chính hãng
Nước hoa Niche Cửa hàng nước hoa Niche chính hãng

Địa chỉ uy tín mua nước hoa mùa đông uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm nước hoa, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa nữ và nước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766 !