Tiến Perfume ngừng hoạt động bán hàng trực tiếp, chuyển sang bán hàng online toàn diện

Tiến Perfume chuyển sang hoạt động online hoàn toàn

 

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume sẽ chuyển sang hoạt động online hoàn toàn từ ngày 1/5/2022 cho đến khi có thông báo mới nhất của chúng tôi về việc hoạt động trực tiếp tại cửa hàng, chúng tôi rất lấy làm tiếc vì sự bất tiện này của quý khách, nhưng chúng tôi cũng sẽ có những thay đổi và điều chỉnh hợp lý nhất khi quý khách tin tưởng mua sắm nước hoa tại Tiến Perfume.

 

Chúng tôi đảm bảo rằng, khi mua sắm online cũng như mua sắm trực tiếp, Tiến Perfume vẫn sẽ đảm bảo được chất lượng của sản phẩm và dịch vụ từ quá trình tư vấn, chốt đơn, đóng gói, vận chuyển, để khi sản phẩm được giao đến khách hàng đạt được chất lượng hoàn hảo nhất so với khi đưa từ cửa hàng ra, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng sẽ luôn hài lòng và hạnh phúc với mùi hương nước hoa của mình đã lựa chọn.

 

Tiến Perfume hoạt động hoàn toàn online

 

Chính sách mua hàng online tại Tiến Perfume

 

Khi quý khách đặt hàng trên Tiến Perfume, chúng tôi sẽ liên hệ trước qua số điện thoại của quý khách để xác nhận đơn hàng, hoặc quý khách có thể liên hệ qua hotline hoặc zalo: 092.417.0766 (Tienperfume) để chúng tôi có thể tư vấn, xác nhận đơn hàng với quý khách.

 

 

Chúng tôi chỉ nhận thanh toán chuyển khoản online với giá trị đơn hàng từ 500.000đ trở lên, bất kể quý khách ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc ngoại thành và các tỉnh khác. Chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ phí ship, phí bảo hiểm hàng mất, phí đóng gói của toàn bộ đơn hàng thanh toán trước với giá trị đơn hàng từ 1.500.000đ trở lên.

 

Đối với các đơn hàng giá trị dưới 500.000đ, chúng tôi sẽ nhận thanh toán COD tiền mặt ở nội thành, ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác, phí ship quý khách sẽ thanh toán cho Shipper của đơn vị vận chuyển.

 

Chính sách quyền lợi của khách hàng của Tiến Perfume

 

Mỗi khách hàng là một tri kỷ đối với toàn bộ thành viên của Tiến Perfume và là một thành viên trong đại gia đình Tiến Perfume.

 

Đối với Tiến Perfume, bất kể quý khách đặt đơn hàng có giá trị đơn hàng lớn hay nhỏ đều được chúng tôi tư vấn tận tình, nhiệt huyết và vui vẻ, chúng tôi đảm bảo sẽ không để khách hàng mất đi quyền lợi hay cảm thấy bất công khi mua hàng tại shop.

 

 

Đối với mọi đơn hàng của Tiến Perfume đều có quy trình đóng gói kĩ càng, nếu xảy ra tình trạng hàng hóa hư hỏng thì chúng tôi sẽ đền bù ngay cho quý khách 1 sản phẩm mới tương đương sản phẩm quý khách đã đặt hàng.

 

Chúng tôi đảm bảo sản phẩm là sản phẩm chính hãng, được kiểm duyệt kĩ qua nhiều khâu mới được trưng bày để mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất, mọi yếu tố khác đều có thể ảnh hưởng đến chất lượng của nước hoa có thể không được như ban đầu như cơ địa của khách hàng, thời tiết, khí hậu, lờn mùi, loại da, tuyến mồ hôi, đặc điểm khứu giác,.. vv.

 

Mỗi khi quý khách hàng mua sắm tại Tiến Perfume, đơn hàng sau của quý khách sẽ được tự động chiết khấu 150.000đ cho đơn hàng giá trị từ 2.000.000đ.

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các mặt hàng như nước hoa nam, nước hoa nữ, nước hoa unisex, nước hoa chiết, nước hoa minigiftset nước hoa đến từ các thương hiệu nước hoa nổi tiếng và chúng tôi sẽ mở rộng các bài viết trong mục Blog của mình để quý khách hàng tham khảo.

 

Tại sao nên mua hàng tại Tiến Perfume?

+ Tiến Perfume có trên 2000 mặt hàng có sẵn, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

+ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là hàng nước hoa chính hãng, nếu phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng.

+ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túc, trung thực, tận tâm trong bán hàng.

+ Tiến Perfume đã có trên 1000 khách hàng với gần 500 feedback tốt, tích cực về sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

+ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

 ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766 ! !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *