Top Thương Hiệu Nến Thơm Chính Hãng Thơm Nhất

Mục lục

Top Thương Hiệu Nến Thơm Chính Hãng Thơm Nhất là 1 bài viết tổng hợp thương hiệu nến thơm chính hãng tốt nhất, bài viết này là 1 bảng thống kê các loại thương hiệu nến thơm bạn nên tham khảo, các sản phẩm nến thơm từ các thương hiệu này rất tốt và chất lượng.

Khi mua nến thơm chính hãng, có các loại sản phẩm nến thơm bạn nên tham khảo trước tùy theo loại thương hiệu, lựa chọn sản phẩm theo giá nến thơmthích hợp làm quà tặng nến thơm mua các loại nến thơm chất lượng từ các thương hiệu nến thơm chất lượng cao để làm quà tặng nến thơm cho gia đình.

Để mua được nến thơm với giá tốt hơn, bạn nên tham khảo cửa hàng nến thơm có giá tốt, mua theo combo nến thơm để được khuyến mãi có giá tốt hơn, lựa chọn thương hiệu nến thơm để bạn có thể xem được mẫu nến thơm chính hãng giáng sinh có giá tốt, chất lượng cao nhất.

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu kỹ về xuất xứ nến thơm, quy trình sản xuất nến thơm để có thể lựa chọn được những mẫu nến thơm giá tốt nhất vừa được chất lượng để gia đình bạn có thể có được hương thơm tốt nhất.

Tham khảo bài viết từ Harpersbazzar

Thương hiệu nến thơm chính hãng unisex thơm nhất – Nến thơm Luce di Colonia Candle của Acqua di Parma

Nước hoa Unisex thơm nhất - Nến thơm Luce di Colonia Candle của Acqua di Parma | Best Unisex Candle - Nến thơm Acqua di Parma Luce di Colognia Candle

Thương hiệu nến thơm chính hãng unisex thơm nhất – Nến thơm Luce di Colonia Candle của Acqua di Parma

Thư viện nước hoa của Acqua di Parma chứa đầy những bài thơ tiếp thêm sinh lực cho bờ biển Ý – nhưng biểu tượng nhất rõ ràng là Colonia. Với màu vàng không thể bắt chước của thương hiệu, cây nến này chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ người hâm mộ nước hoa nguyên bản nào.

Review Nến thơm Luce di Colonia Candle của Acqua di Parma | Thương hiệu nến thơm chính hãng unisex thơm nhất

Thương hiệu Nến thơm Niche tốt nhất – Nến thơm Big Sur After Rain Candle của D.S. & DURGA

Nến thơm Niche tốt nhất - Nến thơm Big Sur After Rain Candle của D.S. & DURGA | Best Niche Candle - Nến thơm D.S. & DURGA Big Sur After Rain Candle

Thương hiệu Nến thơm Niche tốt nhất – Nến thơm Big Sur After Rain Candle của D.S. & DURGA

D.S & Durga có trụ sở tại Brooklyn là một trong những thương hiệu nước hoa thích hợp nhất để đầu tư vào ngày nay. Các mùi hương cũng rất đáng chú ý – Big Sur After Rain làm sạch không khí bằng một chút thảo mộc khuynh diệp, được củng cố bởi cỏ ướt và thực vật đọng sương.
Kết nối các dấu chấm giữa âm thanh và mùi hương, bộ đôi này đã tạo một danh sách phát để phù hợp với tâm trạng của từng vàng mã – hãy truy cập trang web của thương hiệu và nhấn play khi bạn đốt cháy.

Review Nến thơm Big Sur After Rain Candle của D.S. & DURGA | Thương hiệu Nến thơm Niche tốt nhất

Thương hiệu nến thơm có mùi hương chất lượng nhất – Nến thơm Ceylon Pekoe Candel từ Penhaligon’s

Nến thơm mùi hương nước hoa ổn áp chất lượng nhất - Nến thơm Ceylon Pekoe Candel từ Penhaligon's | Best Fine - Fragrance Candle - Nến thơm Penhaligon's Ceylon Pekoe Candle

Thương hiệu nến thơm có mùi hương chất lượng nhất – Nến thơm Ceylon Pekoe Candel từ Penhaligon’s

Hãy tin tưởng Penhaligon’s để tạo ra một dòng nến tự hào có mùi hương thực sự độc đáo, đáng nhớ. Mỗi loại đều mang lại sự thoát ly cho khứu giác, nhưng Celyon Pekoe thực sự nổi bật: hãy tưởng tượng trà đất và bạch đậu khấu có gia vị với độ sáng của hoa qua hoa huệ tây.

Review Nến thơm Ceylon Pekoe Candel từ Penhaligon’s | Thương hiệu nến thơm có mùi hương chất lượng nhất

Thương hiệu Nến thơm có mùi hương sáng tạo nhất – Nến thơm Santal 26 từ Le Labo

Nến thơm có mùi hương sáng tạo nhất - Nến thơm Santal 26 từ Le Labo | Best Cult Candle - Nến thơm Le Labo Santal 26 chính hãng thơm nhất

Nến thơm có mùi hương sáng tạo nhất – Nến thơm Santal 26 từ Le Labo | Best Cult Candle – Nến thơm Le Labo Santal 26 chính hãng thơm nhất

Vài thứ sẽ trông đẹp hơn trên bàn cà phê của bạn hơn một cây nến Le Labo. Nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương để bắt đầu, hãy chọn Santal 26: một loại gỗ đàn hương nổi tiếng tốt, với một vệt xạ hương mềm mại khiến nó trở thành mùi hương gia đình lý tưởng.

Review Nến thơm Santal 26 từ Le Labo | Thương hiệu Nến thơm có mùi hương sáng tạo nhất

Thương hiệu Nến thơm mùi sạch và sâu sắc nhất – Nến thơm Byredo Parfums Cotton Poplin Candle

Nến thơm mùi sạch và sâu sắc nhất - Nến thơm Byredo Parfums Cotton Poplin Candle | Best Clean And Crisp Candle - Nến thơm Cotton Poplin Candle Byredo chính hãng tốt nhất

Thương hiệu Nến thơm mùi sạch và sâu sắc nhất – Nến thơm Byredo Parfums Cotton Poplin Candle

Những ngọn nến sùng bái của Byredo được yêu thích hơn là tính thẩm mỹ biểu tượng cho địa vị của chúng. Mùi hương an toàn nhất của thương hiệu, Cotton Poplin có mùi tươi mát, sạch sẽ và hoàn toàn làm hài lòng đám đông – nhưng vẫn tự hào có đủ sức mạnh để lấp đầy một căn phòng đúng cách.
Một cái gì đó ấm cúng hơn? Hãy thử loại vani và rượu bourbon Ambre Japonais được yêu thích không kém.

Review Nến thơm Byredo Parfums Cotton Poplin Candle | Thương hiệu Nến thơm mùi sạch và sâu sắc nhất

Thương hiệu Nến thơm hương hoa cỏ tốt nhất – Nến thơm Jardin de la Lune Soy Candle – thương hiệu Earl of East

Nến thơm hương hoa cỏ tốt nhất - Nến thơm Jardin de la Lune Soy Candle - thương hiệu Earl of East | Best Floral Candle - Nến thơm Earl of East - Jardin de la Lune Soy Candle

Thương hiệu Nến thơm hương hoa cỏ tốt nhất – Nến thơm Jardin de la Lune Soy Candle – thương hiệu Earl of East

Những cây nến được sản xuất bền vững của Earl of East được đổ thủ công ở London bằng cách sử dụng sáp sox có nguồn gốc hợp pháp và thấm những mùi hương khác thường, đáng nhớ. Jardin de la Lune tương phản giữa những bông hoa trắng, ấm áp với sắc lá cây dâu đen.
Tùy chọn ba bấc siêu lớn lý tưởng cho các phòng lớn hơn và cung cấp thời gian cháy lên tới 100 giờ.

Review Nến thơm Jardin de la Lune Soy Candle – thương hiệu Earl of East | Thương hiệu Nến thơm hương hoa cỏ tốt nhất

Thương hiệu Nến thơm Giáng Sinh chính hãng tốt nhất – Nến thơm Pine & Eucalyptus Home Candle từ Jo Malone

Nến thơm Giáng Sinh chính hãng tốt nhất - Nến thơm Pine & Eucalyptus Home Candle | Best Christmas Candle - Nến thơm Jo Malone giáng sinh Pine & Eucalyptus Home Candle tốt nhất

Thương hiệu Nến thơm Giáng Sinh chính hãng tốt nhất – Nến thơm Pine & Eucalyptus Home Candle từ Jo Malone

Mùa lễ hội đã gần đến với chúng ta, và với sự xuất hiện của Giáng sinh, bộ sưu tập nước hoa gia đình hàng năm được thèm muốn của Jo Malone.

Năm nay, chúng tôi đang hướng thẳng đến chiếc bình lấy cảm hứng từ quả cầu tuyết vui nhộn này, thứ tỏa ra mùi hương tinh túy của cây thông và bạch đàn: một sự lựa chọn hoàn hảo cho những đêm đông se lạnh.

Review Nến thơm Pine & Eucalyptus Home Candle từ Jo Malone | Thương hiệu Nến thơm Giáng Sinh chính hãng tốt nhất

Thương hiệu Nến thơm hương cam quýt tốt nhất – Nến thơm Jo By Jo Loves từ Jo Loves

Thương hiệu Nến thơm hương cam quýt tốt nhất - Nến thơm Jo By Jo Loves từ Jo Loves

Thương hiệu Nến thơm hương cam quýt tốt nhất – Nến thơm Jo By Jo Loves từ Jo Loves

Chuyên gia nước hoa huyền thoại Jo Malone đã tạo ra vô số mùi hương được ấp ủ trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng đây là mùi hương đầu tiên cô ấy tự làm cho mình.

Nổi tiếng đến mức thương hiệu đã phát hành nó ở dạng nến, Jo By Jo Loves có vị cam quýt mà không quá nồng của mùa hè, nhờ vào gỗ tuyết tùng mềm ở phần đế.

Review Best Citrus Candle – Nến thơm Jo Loves – Jo By Jo Loves chính hãng cho bạn | Nến thơm hương cam quýt tốt nhất – Nến thơm Jo By Jo Loves từ Jo Loves

Thương hiệu Nến thơm thiết kế sáng tạo tốt nhất – Nến thơm Star Eye Candle Gucci

Nến thơm thiết kế sáng tạo tốt nhất - Nến thơm Star Eye Candle Gucci | Best Designer Candles - Nến thơm Gucci Star Eye CandleNến thơm thiết kế sáng tạo tốt nhất - Nến thơm Star Eye Candle Gucci | Best Designer Candles - Nến thơm Gucci Star Eye Candle

Thương hiệu Nến thơm thiết kế sáng tạo tốt nhất – Nến thơm Star Eye Candle Gucci

Những ngọn nến cao quá mức phù hợp của Gucci được định sẵn để đánh cắp ánh đèn sân khấu trong bất kỳ căn phòng nào – cho dù bấc có được thắp sáng hay không. Được làm từ sứ Richard Ginori hảo hạng, chiếc cốc này được vẽ bằng các họa tiết siêu thực đặc trưng của ngôi nhà và tỏa ra mùi hương gỗ nồng nàn.

Review Nến thơm Star Eye Candle Gucci | Thương hiệu Nến thơm thiết kế sáng tạo tốt nhất

Thương hiệu Nến thơm hương trái cây tốt nhất – Nến thơm Tom Ford Bitter Peach Candle

Nến thơm hương trái cây tốt nhất - Nến thơm Tom Ford Bitter Peach Candle | Best Fruity Candle - Nến thơm Bitter Peach Candle Tom Ford chính hãng cao cấp

Thương hiệu Nến thơm hương trái cây tốt nhất – Nến thơm Tom Ford Bitter Peach Candle

Bitter Peach là một trong những mùi hương Private Blend đáng nhớ nhất của Ford, và nó cũng hoạt động tốt trong nhà. Hương đào ngọt ngào, dẻo dai và cam máu được làm dịu bởi vị cay ấm của bạch đậu khấu và gỗ đàn hương mềm cashmere. Một lựa chọn ngon miệng cũng sẽ tạo nên một phong cách nghiêm túc.

Review Nến thơm Tom Ford Bitter Peach Candle | Thương hiệu Nến thơm hương trái cây tốt nhất

Thương hiệu Nến thơm phiên bản giới hạn tốt nhất – Nến thơm Tubereuse – Đồ Sơn Diptyque

Nến thơm phiên bản giới hạn tốt nhất - Nến thơm Tubereuse - Đồ Sơn Dyptique | Nến thơm Dyptique phiên bản giới hạn, nến thơm Tubereuse Limited

Thương hiệu Nến thơm phiên bản giới hạn tốt nhất – Nến thơm Tubereuse – Đồ Sơn Diptyque

Khi nói đến nến sang trọng, Diptyque có thể là thương hiệu đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn. Và trong khi những tác phẩm kinh điển cũ như Baies và Figuier sẽ luôn là một bước đi sang trọng, thì những người hâm mộ nghiêm túc vẫn biết cách mua những phiên bản giới hạn theo mùa.
Sản phẩm mùa này là sự tôn vinh dành cho mùi hương Đồ Sơn yêu dấu của thương hiệu, vinh danh những cánh đồng hoa huệ rực rỡ của Ấn Độ. Mạnh mẽ nhưng tươi mát và xanh tươi, đó là hương hoa mùa hè hoàn hảo.

Review Nến thơm Tubereuse – Đồ Sơn Dyptique | Thương hiệu Nến thơm phiên bản giới hạn tốt nhất

Thương hiệu Nến thơm Luxury tốt nhất – Nến thơm chính hãng Loewe Ivy Candle cao cấp thơm nhất

Nến thơm Luxury tốt nhất - Nến thơm chính hãng Loewe Ivy Candle cao cấp thơm nhất | Best Luxury Candle - Loewe Ivy Candle

Thương hiệu Nến thơm Luxury tốt nhất – Nến thơm chính hãng Loewe Ivy Candle cao cấp thơm nhất

Loewe đã thực hiện một cách tiếp cận khác thường (nhưng hoàn toàn sang trọng) đối với nước hoa gia đình có thể đoán trước được, lấp đầy những chiếc lọ đất nung truyền thống này bằng những mùi hương thực sự độc đáo.
Mỗi hỗn hợp có mùi gần như ma quái giống như thật. Đi sâu vào với Ivy: một hỗn hợp hoa tươi, tinh tế sẽ đưa bạn đến thẳng một khu vườn thịnh vượng của Anh.

Review Nến thơm chính hãng Loewe Ivy Candle cao cấp thơm nhất | Thương hiệu Nến thơm Luxury tốt nhất

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume Nước Hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Địa chỉ: 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hotline: 092.417.0766 (Kinh doanh 1) 092.9999.682 (Kinh doanh 2)

Bạn sẽ muốn tham khảo thêm các sản phẩm nước hoa tại các danh mục dưới đây!

Nước hoa Cửa hàng nước hoa chính hãng
Nước hoa nam Cửa hàng nước hoa nam chính hãng
Nước hoa nữ Cửa hàng nước hoa nữ chính hãng
Nước hoa unisex Cửa hàng nước hoa unisex chính hãng
Nước hoa chiết Cửa hàng nước hoa chiết chính hãng
Nước hoa mini Cửa hàng nước hoa mini chính hãng
Nước hoa Tester Cửa hàng nước hoa tester chính hãng
Nước hoa Vial Cửa hàng nước hoa vial chính hãng
Giftset Nước Hoa Cửa hàng Giftset nước hoa chính hãng
Nước hoa Niche Cửa hàng nước hoa Niche chính hãng

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm nước hoa, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa nữ và nước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766 ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *