Abdullah Ürün

Abdullah Ürün là ai?

Ông Abdullah Ürün bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại cửa hàng bán buôn và bán lẻ mỹ phẩm của gia đình ông ở Istanbul.

Sau những kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được trong các khâu sản xuất và hoạt động bán hàng trong ngành, đặc biệt là các sản phẩm nước hoa, anh đã đảm nhận vị trí chuyên viên nước hoa trong công ty.

Abdullah Ürün Perfumer
Abdullah Ürün Perfumer

Thông tin cơ bản Abdullah Ürün

Công ty: Beafrag

Web: beafrag.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 2

Abdullah Ürün Perfumer

Sự nghiệp của Abdullah Ürün

Anh đã đến thăm nhiều quốc gia và nhà sản xuất, có cơ hội gặp gỡ một số hãng nước hoa nổi tiếng, giúp anh nâng cao kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sau tất cả những điều đó, ông Ürün đã thành lập Công ty TNHH Appar để tạo ra các thiết kế của riêng mình, cũng như bắt đầu quá trình xây dựng thương hiệu vào năm 2018. Giữ đúng truyền thống sản xuất của Pháp, ông đã tạo ra các thiết kế và bộ sưu tập nước hoa của riêng mình.

Đại diện cho nhãn hiệu đầu tiên của công ty, cái tên Beafrag bắt nguồn từ các từ “Vẻ đẹp” và “Hương thơm”. Thương hiệu Beafrag do người sáng lập quản lý và phát triển trong vài năm, bước đầu đã tăng đầu tư và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng (ISO 9001) vào năm 2022 bởi người sáng lập, nhằm chuyển từ giai đoạn khởi nghiệp sang cấu trúc thương hiệu toàn cầu và trở thành một thương hiệu chuyên nghiệp tiên tiến.

Abdullah Ürün Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Abdullah Ürün

1/ Beafrag Ayahuasca
2/ Beafrag Diamond Flower

Abdullah Ürün Perfumer

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *