Adnan Azher

Adnan Azher là ai?

Maison Azheroud Parfums, được thành lập vào năm 2021, là một thương hiệu nổi tiếng với niềm đam mê nước hoa và cam kết tạo ra những loại nước hoa không chứa cồn đặc biệt.

Người đồng sáng lập và nhà chế tạo nước hoa Adnan Azher dẫn đầu thương hiệu với danh mục nước hoa thành công đáng chú ý.

Adnan Azher Perfumer
Adnan Azher Perfumer

Thông tin cơ bản Adnan Azher

Công ty: AzherOud

Web: azheroud.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 27

Adnan Azher Perfumer

Sự nghiệp của Adnan Azher

Tầm nhìn của Adnan Azher là nắm bắt được sự gợi cảm, sang trọng và linh hoạt, định nghĩa lại ngành nước hoa Pháp cho kỷ nguyên hiện đại. Maison Azheroud cung cấp một bộ sưu tập mùi hương đa dạng, mỗi loại đại diện cho những cảm xúc khác nhau nhưng vẫn trung thành với di sản sang trọng của nước hoa Ấn Độ.

Cá tính riêng biệt của thương hiệu được hình thành bởi tài năng nghệ thuật của Adnan Azher, khiến anh trở thành nhà chế tạo nước hoa giỏi nhất. Maison Azheroud tuân theo các nguyên tắc chính về sự tinh khiết, tinh tế, sang trọng vượt thời gian và chủ nghĩa cổ điển được tái hiện lại, tạo ra những loại nước hoa mang lại trải nghiệm giác quan độc đáo.

Adnan Azher đã tạo ra kiệt tác đầu tiên của mình, “Nomad”, khi mới 34 tuổi và đã trở thành sách bán chạy nhất. Thay vì ngủ quên trên chiến thắng, anh tiếp tục vượt qua ranh giới của nghệ thuật khứu giác, cố gắng kết hợp những trải nghiệm giác quan khác nhau thành một bản giao hưởng hài hòa.

Adnan Azher Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Adnan Azher

1/ AzherOud Cashmere Oud
2/ AzherOud Geeli Mitti
3/ AzherOud Golden Sands
4/ AzherOud Intoxic
5/ AzherOud Jannatul Firdaus
6/ AzherOud Majmua e Azher
7/ AzherOud Musk Amber
8/ AzherOud Nomda

Adnan Azher nước hoa nổi tiếng
Adnan Azher nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *