Agusti Vidal

Agusti Vidal là ai?

Agusti Vidal – Với bằng Khoa học Hóa học, Agustí Vidal bắt đầu đào tạo chuyên gia nước hoa vào năm 1979. Kể từ thời điểm đó, toàn bộ sự nghiệp chuyên môn của ông đều dành cho việc tạo ra nước hoa.

Quá trình đào tạo học thuật của anh ấy cũng bao gồm piano, sáng tác và nghiên cứu tiến hành, điều này đã cho phép anh ấy làm việc đồng thời trong cả hai khía cạnh nghệ thuật, cả nước hoa và âm nhạc.

Từ năm 1984, ông là giám đốc Dàn hợp xướng đa âm Granollers. Sự hiện diện thường xuyên của âm nhạc trong cuộc đời ông đã quyết định một kho tàng sáng tạo rất riêng cũng như cách giải thích về nước hoa đã khiến ông tổ chức các hội nghị và hội thảo trên khắp thế giới. (Tham khảo từ agustividal.com)

Agusti Vidal
Agusti Vidal

Thông tin cơ bản Agusti Vidal

Hiệu trưởng trường nước hoa Lucta SA (1984-1989)

Giáo sư Thạc sĩ về Hương liệu và Nước hoa tại Đại học Bách khoa Catalonia (2008-2009)

Người tạo ra các xưởng sản xuất nước hoa cho học sinh tại Júlia Perfumery

Trưởng phòng đào tạo nội bộ tại Perfumeria Júlia (từ 2011)

Giám đốc xưởng đào tạo tại Coty Spain (2012)

Website: https://www.agustividal.com/

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 5

Agusti Vidal - nhà pha chế nước hoa
Agusti Vidal – nhà pha chế nước hoa

Sự nghiệp của Agusti Vidal

ĐỀ XUẤT ĐÀO TẠO VÀ PHỔ BIẾN Cách tiếp cận “âm nhạc” cá nhân để tạo ra nước hoa cùng với những phẩm chất sư phạm đã được chứng minh đã cho phép Agustí Vidal thiết kế các đề xuất đào tạo và phổ biến độc đáo. hoạt động sư phạm Hiệu trưởng trường nước hoa Lucta SA (1984-1989)

Giáo sư Thạc sĩ về Hương liệu và Nước hoa tại Đại học Bách khoa Catalonia (2008-2009) Người tạo ra các xưởng sản xuất nước hoa cho học sinh tại Júlia Perfumery Trưởng phòng đào tạo nội bộ tại Perfumeria Júlia (từ 2011)

Nhà pha chế nước hoa Agusti Vidal
Nhà pha chế nước hoa Agusti Vidal

Giám đốc xưởng đào tạo tại Coty Spain (2012) HỘI THẢO VÀ HỘI NGHỊ Tham gia các hội thảo đổi mới (“Âm nhạc và nước hoa, các kịch bản đổi mới”. Ibermática 2006, Repsol 2011-2012)

Trình bày nhạc-nước hoa tại phiên khai mạc của Liên đoàn quốc tế XXV của Hiệp hội các nhà hóa học mỹ phẩm (Barcelona 2008) Tham gia các hội thảo, khóa học thuộc các lĩnh vực khác nhau: trường đại học, hiệp hội nghề nghiệp, hội nghị mỹ phẩm quốc tế tại Châu Âu (Tây Ban Nha, Anh, Ý, Ba Lan) và Nam Mỹ (Venezuela, Ecuador)

SÁCH Nước hoa. Những bí mật của việc tạo ra nước hoa. 2017 Paramon – Paidotribo (Tham khảo từ agustividal.com)

Agusti Vidal Perfumers Directors
Agusti Vidal Perfumers Directors

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Agusti Vidal

1/ Pepe Jeans Celebrate for Her

2/ Pepe Jeans For Her Cocktail

3/ Pepe Jeans For Her London Calling

4/ Roberto Verino Eau de Verino

5/ Roca Perfums Nuvol de Llimona

Nước hoa nổi tiếng của Agusti Vidal
Nước hoa nổi tiếng của Agusti Vidal

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Aaron Terence HughesTham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont Blanc, YSL For Le Parfum, Versace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *