Alethea Han

Alethea Han là ai?

Thời gian của bạn tại trường đại học Alethea Han đã có 3 năm tuyệt vời nhất ở Edinburgh! Tôi luôn biết mình muốn đi du học và Edinburgh dường như là một thành phố đáng yêu để sinh sống.

Tôi đã liên hệ với một giáo sư, người đã trả lời rất nhiều câu hỏi của tôi về việc chuyển ra nước ngoài để học đại học và cô ấy đã giúp thuyết phục tôi (và bố mẹ tôi) rằng trường Đại học của Edinburgh sẽ là sự lựa chọn mà tôi không bao giờ hối hận và cô ấy đã hoàn toàn đúng. Tôi yêu cách tất cả các giáo sư dễ tiếp cận và hiểu biết của họ về các lĩnh vực cụ thể của họ. Và tôi thực sự thích được sống ở nơi mà tôi vẫn nghĩ là thành phố đẹp nhất thế giới.

Alethea Han Perfumer
Alethea Han Perfumer

Thông tin cơ bản Alethea Han

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 1

Alethea Han Perfumer

Sự nghiệp của Alethea Han

Kinh nghiệm của bạn kể từ khi rời trường đại học
Sau khi tốt nghiệp ở Edinburgh, tôi nộp đơn xin việc vào công việc mà tôi luôn mong muốn làm, vào công ty mà tôi luôn mong muốn được làm việc. Sau 10 vòng phỏng vấn trong khoảng thời gian 10 tháng, cuối cùng tôi cũng nhận được lời mời làm việc và hiện tôi đang học năm cuối trong chương trình đào tạo để trở thành nhà chế tạo nước hoa và đó là tất cả những gì tôi hằng mơ ước, thậm chí còn hơn thế nữa.

Tôi đã hoàn thành hai năm đầu tiên của chương trình và hai năm tiếp theo ở Paris và sẽ sớm quay trở lại Singapore để hoàn thành khóa đào tạo và bắt đầu làm việc với tư cách là một nhà chế tạo nước hoa cấp dưới. Đây là điều tôi đã mơ ước trở thành từ năm 16 tuổi và trước đó đã đăng ký chương trình này khi tôi 19 tuổi, và được thông báo rằng tôi cần có bằng cấp (tốt nhất là về Hóa học để đủ điều kiện). Vì vậy, tôi thực sự biết ơn vì sau thời gian ở Edinburgh để lấy bằng Cử nhân Hóa học, cuối cùng tôi đã được nhận vào chương trình đào tạo này và vô cùng hào hứng với những gì đang ở phía trước.

Alethea Han Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Alethea Han

1/ Scent Journer Soaring At Dawnes Black Rain

Alethea Han nước hoa nổi tiếng
Alethea Han nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *