Alexandre Becker Vieira

Alexandre Becker Vieira là ai?

Trong một chuyến đi đến Maroc, bậc thầy thân thiện và dám nghĩ dám làm trong lĩnh vực tâm lý pháp y, Alexandre Becker Vieira, đến từ Rio Grande do Sul, đã quyết định thành lập MALE – Lab Pour Homme , một thương hiệu Brazil chuyên về chăm sóc nam giới và tất nhiên là cả nước hoa! Hãy theo dõi cuộc trò chuyện nhanh của chúng tôi!

Alexandre Becker Vieira Perfumer
Alexandre Becker Vieira Perfumer

Thông tin cơ bản Alexandre Becker Vieira

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 4

Alexandre Becker Vieira Perfumer

Sự nghiệp của Alexandre Becker Vieira

Vì vậy, tôi đã có một chuyến đi vài tháng qua Châu Âu và cuối cùng được theo chân các ban nhạc từ Andalusia đến Maroc, nơi luôn là một giấc mơ. Tôi ở trong một riad ở Marrakesh và vui vẻ lang thang khắp khu phố cổ.

Vì đi đường đã lâu nên ông quá râu, quá nhiều lông và cần phải sửa lại. Trong một lần đi dạo, tôi nhìn thấy một tiệm cắt tóc rất cổ kính và truyền thống nằm trong một con hẻm ngẫu nhiên và quyết định đi vào và hỏi xem, về cơ bản là bằng cách bắt chước! Và đó là lúc đồng xu rơi xuống: Tôi chưa bao giờ được đối xử như vậy, rất quan tâm, với những dịch vụ cụ thể như vậy, với sự xuất sắc đến vậy và trên hết, với rất nhiều sản phẩm có sẵn để chăm sóc vẻ ngoài của một người đàn ông.

Có đủ loại dầu, kem, bọt, dao cạo râu, mùi hương, mát xa chân… Tôi phát điên và quay trở lại Brazil với ý tưởng kiên định này. Tôi cần tạo ra và phát triển một dòng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu này.

Alexandre Becker Vieira Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Alexandre Becker Vieira

1/ Male Lab Pour Homme Copacabana Nuit
2/ Male Lab Pour Homme Gantois
3/ Male Lab Pour Homme Ibirocai
4/ Male Lab Pour Homme Male 01

Alexandre Becker Vieira nước hoa nổi tiếng
Alexandre Becker Vieira nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *