Ali Aljaberi

Ali Aljaberi là ai?

Ali Aljaberi – Ali Aljaberi là một nhà chế tạo nước hoa đến từ Abu Dhabi, người kết hợp truyền thống phương Đông và công nghệ của các bậc thầy người Pháp trong nước hoa của mình.

Ông cũng là người sáng lập AJ Arabia Widian. Khái niệm thương hiệu là sự kết hợp giữa truyền thống phương Đông và phương Tây.

Ali Aljaberi Perfumer
Ali Aljaberi Perfumer

Thông tin cơ bản Ali Aljaberi

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 8

Perfumer Ali Aljaberi
Perfumer Ali Aljaberi

Sự nghiệp của Ali Aljaberi

Nghệ thuật Pháp đã tiếp thu chiều sâu và tính linh hoạt của phương Đông, và các loại nước hoa tinh dầu phương Đông, thường được làm từ các thành phần đắt tiền, nhờ việc sử dụng rộng rãi các loại tinh dầu, đã trở nên có giá cả phải chăng hơn.

Thương hiệu mới đã đưa ra một phương châm đơn giản: “Nếu bạn thích, hãy mặc nó!”. Aljaberi từ chối phân chia nước hoa thành nam và nữ, tất cả các tác phẩm của anh đều là unisex, vì nghệ thuật nước hoa không được phép chịu đựng những hạn chế.

Nguồn cảm hứng cho mùi hương do Ali Aljaberi tạo ra là quê hương Abu Dhabi của ông, nơi tổ tiên ông đã sinh sống qua nhiều thế hệ.

Về thiết kế và phong cách thương hiệu, có thể thấy nguồn cảm hứng từ kiệt tác kiến trúc chính của Abu Dhabi – Nhà thờ Hồi giáo Lớn Sheikh Zayed.

Nose Ali Aljaberi
Nose Ali Aljaberi

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Ali Aljaberi

1/ WIDIAN Gold I

2/ WIDIAN Gold II

3/ WIDIAN I

4/ WIDIAN II

5/ WIDIAN III

6/ WIDIAN IV

7/ WIDIAN V

8/ WIDIAN VII

Nước hoa nổi tiếng của Ali Aljaberi - Creations of Ali Aljaberi
Nước hoa nổi tiếng của Ali Aljaberi – Creations of Ali Aljaberi

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont Blanc, YSL For Le Parfum, Versace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *