Amanda Walker

Amanda Walker là ai?

Amanda Walker Sinh ra ở Montana và lớn lên ở San Jose, CA và Park City, UT, tôi nhớ đã trải qua nhiều mùa hè với bà tôi ở miền nam Oregon. Ở đó, tôi được tiếp xúc với những chuyến đi bộ đường dài trong thiên nhiên cũng như nhận dạng và sưu tầm hoa và thực vật.

Bà cũng có một phòng thay đồ hấp dẫn chứa đầy mỹ phẩm và nước hoa cổ điển mà tôi được phép khám phá hàng giờ liền. Cô ấy thực sự đã khuyến khích tôi chơi trò ‘cửa hàng’ và thực hành bán lại sản phẩm cho cô ấy. Trong nhiều trường hợp, chúng là những mẫu cỡ nhỏ đựng trong những chiếc hộp thu nhỏ và tôi học được rằng những điều tuyệt vời đến khó tin có thể được gói gọn trong những gói nhỏ.

Amanda Walker Perfumer
Amanda Walker Perfumer

Thông tin cơ bản Amanda Walker

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 5

Amanda Walker Perfumer

Sự nghiệp của Amanda Walker

Chúng tôi là một gia đình đã đi du lịch và trong chuyến đi đầu tiên đến Hawaii, tôi đã rất ấn tượng với nhiều loại hoa, cây và hương thơm mới và độc đáo. Tôi cũng tìm thấy toàn bộ cửa hàng dành riêng cho vòng tay thạch, nhãn dán và sản phẩm Hello Kitty (những thứ tốt được đựng trong gói nhỏ).

Giữa mùi thơm mát của hai chục cây cam quýt trong nhà chúng tôi ở San Jose và mùi hương tỏa ra từ cây xô thơm, cỏ thi và cây thường xanh ở Thành phố Park, tôi nhanh chóng có được nhận thức giác quan về nhiều loại mùi hương tự nhiên đến từ các loại cây mọc ở đây. các vùng khác nhau của đất nước.

Amanda Walker Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Amanda Walker

1/ A Perfume Organic Green
2/ A Perfume Organic Mejica
3/ A Perfume Organic Perfumed Wine – Rosé
4/ A Perfume Organic Urban Organic
5/ A Perfume Organic White Magik

Amanda Walker nước hoa nổi tiếng
Amanda Walker nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *