Amber Jobin

Amber Jobin là ai?

Amber Jobin là nhà chế tạo nước hoa độc lập từng đoạt giải thưởng và là người sáng lập AETHER ARTS PERFUME. Cô bắt đầu nghiên cứu chính thức về nước hoa vào năm 2009 với Dawn Spencer-Hurwitz của DSH Perfumes.

Amber Jobin Perfumer
Amber Jobin Perfumer

Thông tin cơ bản Amber Jobin

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 21

Amber Jobin Perfumer

Sự nghiệp của Amber Jobin

Cô tự coi mình là một nhà chế tạo nước hoa mang tính khái niệm, người tạo ra các tác phẩm nghệ thuật dành cho thiết bị đeo. “Nước hoa như một loại hình nghệ thuật giữa con người là niềm đam mê của tôi; Tôi sáng tạo nghệ thuật trong không khí”.

Hiện có trụ sở tại Boulder, Colorado, các tác phẩm nghệ thuật về hương thơm của cô bao gồm các chủ đề đa dạng như: Avant-Garde, Burning Man, Cần sa, Công nghệ, Khoa học, Không gian bên ngoài, Ozone/Biển và mùi hương Cổ điển. Loại nước hoa lấy cảm hứng từ giáo phái hàng hóa John Frum của cô đã giành được Giải thưởng Nghệ thuật và Khứu giác Nghệ nhân vào năm 2014.

Ngoài ra, ba loại nước hoa của cô đã lọt vào vòng chung kết trong Giải thưởng Nghệ thuật và Khứu giác Artisan: Love for 3 Oranges 2016, Saffron 2017 và Touchstone 2018. Là nước hoa thủ công, Aether Arts Perfumes cung cấp nước hoa đặt riêng, các bữa tiệc nước hoa, tư vấn thiết kế nước hoa và hướng dẫn riêng về nước hoa. Cô cũng đã hợp tác với các nghệ sĩ khác để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt có mùi thơm và không gian hòa nhạc có mùi thơm.

Amber Jobin Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Amber Jobin

1/ Aether Arts Perfume Aether Argent
2/ American Perfumer Honeyed Vetiver
3/ Scent Trunk Aquione
4/ Aether Arts Perfume Burner Perfume No 1: Black Rock City
5/ Aether Arts Perfume Burner Perfume No 2: A Roll in the Grass
6/ Aether Arts Perfume Burner Perfume No 3: Inuus
7/ Aether Arts Perfume Burner Perfume No 4: John Frum
8/ Aether Arts Perfume Burner Perfume No 5: Incense Indica

Amber Jobin nước hoa nổi tiếng
Amber Jobin nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *