Ana Corsini

Ana Corsini là ai?

Ana Corsini, bạn có thể kể cho chúng tôi nghe những kỷ niệm thời thơ ấu đầu tiên của bạn và những mùi hương mà bạn liên tưởng đến chúng không? Vùng nông thôn, sự tự do, một trang trại màu trắng dưới chân dãy núi Hornachos ở Extremadura.

Hương thơm tuổi thơ của tôi là hương thơm của gia đình, hoa hồng đá, húng tây và hương thảo. Hồi nhỏ bạn dùng nước hoa gì? Johnson, giống như tất cả anh em tôi; Chúng tôi có năm người và tôi là cô gái duy nhất. Họ xếp tất cả chúng tôi vào hàng mỗi lần chải tóc và đổ hàng loạt lên chúng tôi.

Ana Corsini Perfumer
Ana Corsini Perfumer

Thông tin cơ bản Ana Corsini

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 1

Ana Corsini Perfumer

Sự nghiệp của Ana Corsini

Loại nước hoa đầu tiên mà tôi nhớ mình đã chọn là Anais Anais của Cacharel, khi tôi 14 tuổi, một loại ‘eau de parfum’ đã đánh dấu cả một thế hệ. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng Aromas = ký ức không? Chắc chắn và nhấn mạnh. Tôi vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng phần lớn khách hàng của tôi yêu cầu tôi làm loại nước hoa mà mẹ họ có mùi giống, loại mà cha hoặc ông bà họ gửi từ Pháp đến và loại nước hoa đó không còn tồn tại nữa…

Họ hỏi tôi về mùi hương của tuổi thơ của họ. Và bây giờ, loại nước hoa yêu thích của bạn là gì? Tôi ngưỡng mộ những loại nước hoa cổ điển, phức tạp, được xây dựng tốt với hương đầu, hương giữa và hương cuối, có khả năng phát triển và đáp ứng các yêu cầu cơ bản. Tôi buộc mình phải tôn trọng những căn cứ đó. Trong cuộc sống hàng ngày, tôi sử dụng loại nước hoa mà tôi thiết kế cho Carla Royo Villanova, Roses Beauty, mặc dù tôi không thể sống mà không ngửi Le Reviens định kỳ của Worth và Fracas, của Robert Piguet; Họ như người dẫn đường cho tôi mỗi khi tôi cảm thấy mất phương hướng.

Làm thế nào để bạn biết nước hoa của bạn là gì? Khi quyết định mua hàng, tôi luôn khuyên bạn không nên hành động bốc đồng, trừ khi bạn hiểu rất rõ về điều đó. Để biết loại nào là của mình, bạn phải nghĩ xem mình thích loại hoa nào, thích gỗ, hoa quả… Bạn có thể trình bày chi tiết dự án “Từ phòng thí nghiệm đến khu vườn” được không? Trước hết, tôi muốn nói rõ rằng việc tạo ra nước hoa là một quá trình rất chậm và rất tốn kém, có thể mất nhiều năm.

Ana Corsini Perfumer

Điều đó nói lên rằng, tôi bị ám ảnh bởi ý tưởng mang đến cho mọi người sự kỳ diệu của việc tạo ra một loại nước hoa. Tôi đã nhờ Gallimard ở Grasse giúp đỡ, họ gửi cho tôi những tinh chất đã được ngâm, điều này giúp đơn giản hóa rất nhiều công việc và cho phép tôi tạo ra một loại nước hoa tùy chỉnh trong một tiếng rưỡi! Ngoài ra, tôi đã tạo ra một dòng gồm 12 loại nước hoa có công thức cổ điển, mỗi loại có một nốt hương chủ đạo khác nhau, chẳng hạn như hoa tím, cỏ hương bài…

Bạn sẽ gắn mác thành phố nào trên thế giới là “mùi hương thơm ngon”? Đến Seville và Paris, làm nổi bật Careyes ở tỉnh Jalisco của Mexico, trong mùa mưa nhiệt đới. Nguyên liệu thô yêu thích của bạn là gì và bạn dự đoán xu hướng nào trong lĩnh vực nước hoa trong những tháng tới? Tôi yêu hoa huệ, hoa nhài và hổ phách. Trong mùa tới, hương gỗ, hương trầm và hương thơm ngọt ngào là xu hướng mà tôi đang đặt cược. Trải nghiệm “Từ phòng thí nghiệm đến khu vườn” trong không gian của Ana Corsini tại Federica & Co., trên phố Hermosilla, 26, Madrid.

Ana Corsini Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Ana Corsini

1/ Carla Bulgaria Roses Beauty Carla

Ana Corsini nước hoa nổi tiếng
Ana Corsini nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *