Anatole Lebreton

Anatole Lebreton là ai?

Anatole Lebreton – Cuộc phiêu lưu bắt đầu vào năm 2013, khi Anatole tạo ra loại nước hoa đầu tiên dành cho bạn bè. Là một nhà sưu tầm và sành sỏi về lịch sử nước hoa, sau đó ông đã đi sang phía bên kia tấm gương bằng cách dám thách thức kỹ thuật.

Trước sự thành công của bản thảo đầu tiên này, anh quyết định cho ra mắt thương hiệu nước hoa nghệ thuật của riêng mình. (Cre:https://www.anatolelebreton.com/)

Anatole Lebreton perfumer
Anatole Lebreton perfumer

Thông tin cơ bản Anatole Lebreton

Công ty: Anatole Lebreton

Web: anatolelebreton.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica : 20

perfumer Anatole Lebreton
perfumer Anatole Lebreton

Sự nghiệp của Anatole Lebreton

Ở trung tâm của Provence Verte, Anatole Lebreton tạo ra những loại nước hoa độc đáo phản ánh hành trình của anh ấy từ con đường quen thuộc với tư cách là một nhà chế tạo nước hoa độc lập.

Hiện đại và sáng tạo nhưng vẫn trung thành với truyền thống Pháp, anh cam kết chia sẻ niềm đam mê của mình đối với những mùi hương tinh tế và chất liệu tinh tế thông qua những sáng tạo thủ công, được chế tác hoàn toàn tự do.

Cho đến nay, ông đã tiếp thị bảy loại nước hoa được phân phối ở cả Pháp và nước ngoài: L’Eau de Merzhin, L’Eau Scandaleuse, Bois Lumière, Incarnata, Grimoire, Cornaline, Perfumista, Fleur Cachée, Racine Carrée và L’Eau Guillerette.

Anatole Lebreton parfums
Anatole Lebreton parfums

Với một bản phát hành mới hàng năm, Anatole, một nhà chế tạo nước hoa tự học, tự nhận mình là một nhà thám hiểm, một chân theo đuổi sáng tác cổ điển, chân còn lại kiên quyết hướng tới sự hiện đại. Mỗi sáng tạo mới đều minh chứng cho sự nghiên cứu của ông về vật liệu và kỹ thuật.

Đối với tôi, mỗi loại nước hoa giống như một bài thơ, một cảm xúc ngát hương hay một phong cảnh thơm ngát. Tôi muốn chúng ta cảm thấy thoải mái khi ở trong đó, có thể kể những câu chuyện của chính mình.

Tôi hy vọng rằng những sáng tạo của tôi sẽ truyền cảm hứng cho những giấc mơ và khơi dậy cảm xúc. Lời khen lớn nhất mà bạn có thể dành cho tôi là cho tôi biết những sáng tạo của tôi ảnh hưởng và vận chuyển bạn như thế nào.”

Anatole Lebreton nose
Anatole Lebreton nose

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Anatole Lebreton

1/ Anatole Lebreton Bois Lumière

2/ Maison de Parfum Berry Adouala

3/ Anatole Lebreton Brioche

4/ Anatole Lebreton Cornaline

5/ Anatole Lebreton Fleur Cachée

6/ Anatole Lebreton Frimoira

7/ Anatole Lebreton Incarnata

8/ Anatole Lebreton L’Eau de Merzhin

Nước hoa nổi tiếng của Anatole Lebreton - Anatole Lebreton Creations
Nước hoa nổi tiếng của Anatole Lebreton – Anatole Lebreton Creations

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont Blanc, YSL For Le Parfum, Versace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *