Andre Fraysse

Andre Fraysse là ai?

Andre Fraysse – Andre Fraysse – là Perfumer (1902-1984) làm việc cho Lanvin Parfumes. Cha, anh trai và chị gái của anh làm thợ nước hoa cho nhiều công ty khác nhau (Weil, Lanvin).

Con trai của ông, Richard Fraysse, là nhà chế tạo nước hoa nội bộ cho Caron, và hiện tại, cháu trai của ông, William Fraysse là nhà sáng tạo nước hoa duy nhất của House of Caron.

Andre Fraysse perfumer
Andre Fraysse perfumer

Thông tin cơ bản Andre Fraysse

Công ty: Lanvin

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 6

Perfumer Andre Fraysse
Perfumer Andre Fraysse

Sự nghiệp của Andre Fraysse

Precious Lanvin – “Khi kết thúc sự nghiệp (thập niên 1970) André Fraysse đã viết một cuốn tự truyện dài đánh máy hơn 10 trang mà tôi may mắn tìm được. Ông trình bày kinh nghiệm lâu năm của mình tại Lanvin, sự ra đời của Arpege và một số hiểu biết về họ.

nhà máy sản xuất nước hoa… Trong một giai đoạn lịch sử, Lanvin nổi tiếng hơn Chanel, không phải bởi những quảng cáo thông minh mà bởi những loại nước hoa cực kỳ tốt.

Rumeur, Scandal và Arpège (hàng thật) nằm trong số những hãng xuất sắc nhất và thậm chí còn được giới thượng lưu khen ngợi.

Andre Fraysse nose
Andre Fraysse nose

chỉ trích Edmond Roudnistka (ông coi André Fraysse là nhà chế tạo nước hoa giỏi nhất từ ​​trước đến nay) …

Trong cuốn tự truyện André Fraysse của mình, vì một lý do bí ẩn đã đặt ra việc tạo ra nước hoa Lanvin vào thời điểm ông đến – năm 1925.

Tất nhiên, không có đề cập đến nước hoa trước đây của Maria Zede (như thể chúng chưa từng tồn tại).”

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Andre Fraysse

1/ Lanvin Arpège

2/ Lanvin Eau de Lanvin

3/ Lanvin Géranium D’Espagne (Spanish Geranium)

4/ Lanvin Pretexte

5/ Lanvin Rumeur ( original)

6/ Lanvin Scandal

nước hoa nổi tiếng của Andre Fraysse - Creations of Andre Fraysse
nước hoa nổi tiếng của Andre Fraysse – Creations of Andre Fraysse

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont Blanc, YSL For Le Parfum, Versace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *