Andy Tauer

Andy Tauer là ai?

Andy Tauer – Andy Tauer là một nhà chế tạo nước hoa tự học và đã được công nhận thông qua hãng nước hoa độc lập của mình, Tauer Perfumes.

Anh bắt đầu tạo ra nước hoa như một sở thích, thử nghiệm các mùi hương và thành phần khác nhau.

Thông qua sức mạnh của Internet và mạng xã hội, anh có thể chia sẻ những sáng tạo của mình với nhiều đối tượng hơn và xây dựng được lượng người theo dõi trung thành.

Andy Tauer perfumer
Andy Tauer perfumer

Thông tin cơ bản Andy Tauer

Công ty: Nước hoa Tauer

Web: tauerperfumes.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 54

Perfumer Andy Tauer
Perfumer Andy Tauer

Sự nghiệp của Andy Tauer

Nước hoa đầu tiên của ông, Le Maroc pour Elle, được ra mắt vào năm 2005 và nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình. Tiếp theo là các phiên bản thành công khác như L’Air du Désert Marocain, Une Rose Chyprée và In Hương Rose.

Nước hoa của Tauer được biết đến với thành phần chất lượng cao, thành phần phức tạp và khả năng lưu hương lâu dài. Cách tiếp cận của Tauer đối với nước hoa bắt nguồn từ tình yêu của ông đối với các thành phần tự nhiên và mong muốn tạo ra những loại nước hoa kể một câu chuyện.

Andy Tauer nose
Andy Tauer nose

Anh ấy thường lấy cảm hứng từ những chuyến du lịch, thiên nhiên và văn học, và nước hoa của anh ấy được biết đến với đặc tính phong phú và giàu sức gợi. Ngoài nước hoa của mình, Tauer còn xuất bản một cuốn sách về nước hoa, có tựa đề “Tuyên ngôn nước hoa”.

Ngày nay, Andy Tauer được coi là một trong những nhà chế tạo nước hoa độc lập có ảnh hưởng và được kính trọng nhất trong ngành. Ông tiếp tục tạo ra những loại nước hoa đẹp và độc đáo, mỗi loại là một minh chứng cho niềm đam mê của ông đối với nghệ thuật chế tạo nước hoa.

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Andy Tauer

1/ Decennial Lys du Desert

2/ Tableau de Parfums Dark Passage

3/ Tauer Perfumes 01 Le Maroc Pour Elle

4/ Tauerville Amber Flash

5/ Tableau de Parfums Ingrid

6/ Tauer Perfumes Attar AT

7/ Tauerville Fruitchouli Flash

8/ Tauerville Incense Flash

nước hoa nổi tiếng của Andy Tauer – Creations of Andy Tauer

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont Blanc, YSL For Le Parfum, Versace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *