Angela Ciampagna

Angela Ciampagna là ai?

Angela Ciampagna – Enrico và Angela Ciampagna, một cặp vợ chồng, đã thành lập Angela Ciampagna, một cơ sở sản xuất nước hoa chuyên biệt vào năm 2011. Họ là người tạo ra mọi loại nước hoa và là chủ sở hữu của thương hiệu.

Perfumer Angela Ciampagna
Perfumer Angela Ciampagna

Thông tin cơ bản Angela Ciampagna

Công ty: Angela Ciampagna

Web: angelaciampagna.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 31

nhà pha chế nước hoa Angela Ciampagna
nhà pha chế nước hoa Angela Ciampagna

Sự nghiệp của Angela Ciampagna

Ẩn mình trên những ngọn đồi ở miền Trung nước Ý, ngôi làng nhỏ Atri là nơi đặt trụ sở của một công ty thủ công do gia đình điều hành, nơi thương hiệu Angela Ciampagna Alta Profumeria Artigianale, hãng nước hoa unisex cao cấp, được thành lập vào năm 2011.

Tinh thần sáng tạo và nghệ thuật của thương hiệu này là vẫn hiện diện trong các loại nước hoa được sản xuất tại Tenerife, một trong những Quần đảo Canary của Tây Ban Nha, nơi quá trình nghiên cứu cẩn thận được tiến hành trước khi bắt đầu sản xuất.

Angela Ciampagna nose
Angela Ciampagna nose

Nước hoa Angela Ciampagna coi mọi thành phần đều cao cấp, tự nhiên và chủ yếu có nguồn gốc từ Atri.

Hương thơm do Angela Ciampagna trình bày được phản ánh là thủ công và thủ công, tập trung vào các thành phần tự nhiên được sử dụng trong quy trình.

Mục tiêu là tạo ra những loại nước hoa có giá trị tuyệt đối, cho phép mùi hương kết hợp giữa kỹ thuật thủ công, nghiên cứu và lựa chọn nguyên liệu thô cẩn thận.

Angela Ciampagna perfumer
Angela Ciampagna perfumer

Vẻ đẹp tự nhiên của quê hương Atri, nằm ở trung tâm nước Ý, đã truyền cảm hứng cho những mùi hương phi truyền thống tuyệt vời của gia đình người Ý đầy sáng tạo.

Mỗi loại nước hoa đều được thiết kế độc đáo bởi Enrico và Angela Ciampagna, những người cũng trực tiếp giám sát từng bước của quá trình sáng tạo, luôn nằm trong khuôn viên phòng thí nghiệm nhỏ của gia đình họ. Tại Atri, các chai và bao bì nước hoa nguyên bản được sản xuất.

Những chiếc chai cực kỳ đẹp mắt được chế tạo bởi các thợ thổi thủy tinh địa phương, trong khi công ty in ấn bên cạnh phòng thí nghiệm sản xuất nhãn và hộp trống. Tác phẩm nghệ thuật này đóng vai trò là nắp chai, một trong những kiệt tác của những bậc thầy rèn.

Chúng được trưng bày theo hai phong cách: hình dạng cơ bản, truyền thống và phức tạp, với hình bông hồng Gothic ở trên mô phỏng hình dạng của cửa sổ kính màu của Santa Maria Assunta, nhà thờ chính của Atri. Nước hoa đã đạt đến vị thế nghệ thuật nhờ tác phẩm của Angela Ciampaga.

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Angela Ciampagna

1/ Angela Ciampagna Aer

2/ Aura of Kazakhstan The Legend of Tomiris

3/ Label Amber & Fig

4/ ThenThere Dickens in Varanasi

5/ Angela Ciampagna Ducalis

6/ Label Amber & RoseWood

7/ ThenThere Fellini in Nishapur

8/ Angela Ciampagna Fauni

Nước hoa nổi tiếng của Angela Ciampagna - Angela Ciampagna Creations
Nước hoa nổi tiếng của Angela Ciampagna – Angela Ciampagna Creations

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont Blanc, YSL For Le Parfum, Versace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *