Angeline Poubeau Leporini

Angeline Poubeau Leporini là ai?

Angeline Poubeau Leporini – Senior Perfumer Angeline Poubeau Leporini là Chuyên gia nước hoa cao cấp hiện đang làm việc với Eurofragance, một công ty hàng đầu trong ngành nước hoa. Cô ấy cũng đã làm việc với Robertet.

Angeline Poubeau Leporini perfumer
Angeline Poubeau Leporini perfumer

Thông tin cơ bản Angeline Poubeau Leporini

Công ty: Eurofragance

Cũng đã làm việc với: Robertet

Học vấn: ISIPCA

Web: eurofragance.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 39

Perfumer Angeline Poubeau Leporini
Perfumer Angeline Poubeau Leporini

Sự nghiệp của Angeline Poubeau Leporini

Sinh ra với niềm đam mê nước hoa, niềm đam mê sáng tạo nước hoa của Angeline được khơi dậy trong chuyến đi đến Ai Cập khi cô 17 tuổi. Trong chuyến đi này, cô đã đến thăm nhà máy chưng cất tinh dầu từ hoa hồng, nơi để lại ấn tượng sâu sắc trong cô.

Kinh nghiệm này đã giúp cô hoàn thành bằng Cử nhân Khoa học về hóa học, sau đó là bằng Thạc sĩ tại ISIPCA, một tổ chức hàng đầu về đào tạo về nước hoa. Sau khi học xong, Angeline làm Thực tập sinh tại Grasse, một hãng nước hoa nổi tiếng với chuyên môn về các thành phần tự nhiên.

Chính tại đây, cô đã khám phá ra tầm quan trọng của nguyên liệu thô tự nhiên trong việc tạo ra hương thơm cũng như sự cần thiết phải bảo quản và bảo vệ chúng.

Angeline Poubeau Leporini nose
Angeline Poubeau Leporini nose

Niềm đam mê của cô đối với nguyên liệu thô tự nhiên được thể hiện rõ ràng trong những loại nước hoa cô tạo ra và cô tin rằng chúng cần được đánh giá cao và tôn trọng. Các đồng nghiệp của Angeline mô tả cô là người “sáng tạo có phương pháp”, điều này cho phép cô tiếp cận các dự án với sự nghiêm túc về mặt học thuật trong khi vẫn là một nhà thơ trong tâm hồn.

Cách tiếp cận này đã giúp ích rất nhiều cho cô trong việc tạo ra những loại nước hoa tinh tế và nhẹ nhàng được người tiêu dùng đón nhận. Cô làm việc trong cả các dự án nước hoa và chăm sóc cá nhân và tin rằng cảm hứng có thể đến từ bất kỳ danh mục nào, miễn là nó ở đó.

Nước hoa của Angeline đa dạng từ mùi hương hoa truyền thống đến những mùi hương pha trộn hiện đại và sáng tạo hơn. Một số tác phẩm nổi tiếng nhất của cô bao gồm Amouage Epic Woman, Xerjoff Fiore d’Ulivo và Roger & Gallet Rose. Cô cũng đã tạo ra các loại nước hoa cho ID Parfums, Reminiscence và Parfums Berdoues, cùng nhiều loại khác.

nhà pha chế nước hoa Angeline Poubeau Leporini
nhà pha chế nước hoa Angeline Poubeau Leporini

Ngoài công việc là nhà sản xuất nước hoa, Angeline còn đam mê bảo vệ môi trường và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

Cô tin rằng ngành công nghiệp nước hoa có trách nhiệm thúc đẩy tính bền vững và thực hành đạo đức, đặc biệt là trong việc tìm nguồn cung ứng nguyên liệu thô.

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Angeline Poubeau Leporini

1/ 4711 Remix Green Oasis 4711

2/ Amouage Epic Woman

3/ Aura of Kazakhstan 30 Years Special Edition

4/ Aura of Kazakhstan 7 as a Constant

5/ Brocard Flame Orchid

6/ Cosmogony Morning Star

7/ Demeter Fragrance Moscow Mule

8/ Eila Sandalwood

Angeline Poubeau Leporini creations - nước hoa nổi tiếng của Angeline Poubeau Leporini
Angeline Poubeau Leporini creations – nước hoa nổi tiếng của Angeline Poubeau Leporini

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont Blanc, YSL For Le Parfum, Versace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *