Angelo Austin

Daniel Josier là ai?

Angelo Austin là người sáng lập và chủ sở hữu của Preeminence, một tâm hồn đam mê đã cống hiến cả cuộc đời mình cho nghệ thuật chế tạo nước hoa.

Hành trình tạo dựng sự ưu việt bắt đầu từ trước khi sản phẩm đầu tiên là Nước hoa Orgasm được tạo ra.

Angelo Austin Perfumer
Angelo Austin Perfumer

Thông tin cơ bản Daniel Josier

Công ty: Preeminence

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica:4

Angelo Austin Perfumer

Sự nghiệp của Daniel Josier

Mọi chuyện bắt đầu từ những năm đầu của Angelo Austin khi anh say mê mùi hương do mẹ và các chị gái của mình. Xung quanh anh là những loại nước hoa thơm mà mẹ và các chị gái anh đã sưu tầm và điều tự nhiên là khi lớn lên, anh cũng bị thu hút bởi mùi hương và nước hoa.

Trong những năm hẹn hò, anh ấy luôn mua nước hoa cho những phụ nữ mà anh ấy hẹn hò, thể hiện tình yêu của anh ấy với nước hoa. Anh ấy luôn dành thời gian rảnh rỗi của mình trong các cửa hàng có thương hiệu lớn, nơi anh ấy bị thu hút bởi bao bì đẹp mắt nhưng lại cảm thấy nản lòng trước khối lượng công việc phải thực hiện để sản xuất sản phẩm.

Anh có ý tưởng về nước hoa nhưng lại do dự trong việc sản xuất nước hoa do có sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường bởi các tập đoàn thương hiệu lớn này, nhưng anh vẫn chấp nhận rủi ro.

Sau 6 năm ấp ủ ý tưởng, cuối cùng anh cũng bắt đầu hành trình chế tạo nước hoa của mình. Anh ấy muốn sản xuất nước hoa của mình nhưng phát hiện ra rằng quy trình sản xuất ở một nhà máy lớn cực kỳ tốn kém. Vì vậy, Angelo quyết định tự mình làm nước hoa theo từng mẻ nhỏ. Trong thời gian này, anh cũng đang đi học để lấy bằng khoa học nhưng sẽ nghiên cứu với các nhà hóa học để tạo ra sản phẩm đầu tiên của mình.

Trong suốt 6 đến 7 tháng, Angelo đã thử nghiệm nhiều công thức khác nhau để cho ra đời dự án hoàn thiện đầu tiên của mình, đó là Nước hoa Orgasm. Sau khi tạo ra loại nước hoa đầu tiên của mình, Angelo tiếp tục tạo ra những dòng nước hoa hoàn chỉnh và do đó, Preeminence đã ra đời.

Vào năm 2019, Angelo muốn cải thiện kỹ năng của mình trong nghệ thuật tạo ra nước hoa và cách giữ chúng lâu nhất có thể. Vì vậy, anh đến Paris để học nghề tại Musee du Parfum Fragonard. Ngày nay, Angelo tiếp tục trau dồi kỹ năng của mình và vận hành Preeminence cùng với nhóm của mình, sản xuất những lô nước hoa nhỏ.

Angelo Austin Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Daniel Josier

1/ Comporta Perfumes Areia Salgada
2/ Daniel Josier 1929 Eau de Parfum
3/ History in Drops Volume I
4/ Lunio Bella Trinacria
5/ nBitor Santalla
6/ Next Memory Green Orange
7/ Renier Perfumes Black Rain
8/ Somens Seda

Angelo Austin nước hoa nổi tiếng
Angelo Austin nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *