Angelos Balamis

Angelos Balamis là ai?

“Mọi thứ bắt đầu từ năm 2014. Angelos Balamis bị mê hoặc bởi khả năng có thể tạo ra thứ gì đó mới mẻ, khác thường và độc đáo, cố gắng kết hợp các kỹ thuật cổ điển mà Angelos Balamis yêu thích với nét hiện đại.”

Angelos Balamis Perfumer
Angelos Balamis Perfumer

Thông tin cơ bản Angelos Balamis

Web: angelolfactives.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 20

Angelos Balamis Perfumer

Sự nghiệp của Angelos Balamis

Tôi rất thích thú với quy trình pha chế và tạo ra những mùi hương đọng lại trong tâm trí và trí tưởng tượng của mình, vì vậy tôi quyết định tham gia các khóa học về nước hoa riêng mỗi ngày trong vài tháng ở Paris với các nhà chế tạo nước hoa có uy tín ở địa phương, để học các kỹ thuật cổ điển và nghiên cứu cả chất lượng cao tự nhiên và tổng hợp. Nền tảng khoa học của tôi với tư cách là một Kỹ sư Điện với nhiều lớp học về hóa học cũng giúp ích rất nhiều.

Sau đó, tôi đã tạo ra khứu giác của riêng mình ở quê hương Thessaloniki và kể từ đó, hàng ngày tôi nghiên cứu các kỹ thuật và thử nghiệm trong việc tạo ra các hiệp định độc quyền của mình và từ đó tạo ra các công thức của riêng tôi. Hiện tại tôi tự hào giới thiệu hơn 12 sản phẩm hoàn thiện trong danh mục sản phẩm của mình.” – một ghi chú từ thương hiệu.

Angelos Balamis Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Angelos Balamis

1/ Angelos Créations Olfactives Angeliki
2/ Nishane Shinanay
3/ Angelos Créations Olfactives Après Cologne
4/ Angelos Créations Olfactives Cuir Fleurissant
5/ Angelos Créations Olfactives Danse Lascive
6/ Angelos Créations Olfactives Eau De Vertu
7/ Angelos Créations Olfactives Figue De Vertu
8/ Angelos Créations Olfactives Fougèriste

Angelos Balamis nước hoa nổi tiếng
Angelos Balamis nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *