Anjali Vandemark

Anjali Vandemark là ai?

Anjali Vandemark sinh ra và lớn lên ở Ấn Độ và mang trong mình một chút di sản Ấn Độ tới những sáng tạo của cô ấy. Tuổi thơ của Anjali tràn ngập hương hoa nhiệt đới.

Ngay từ khi còn rất nhỏ, cô đã được bao quanh bởi những loại tinh dầu quý giá, những thứ tinh tế nhất. hương, nhựa và các loại gia vị thơm. Một trong những kỷ niệm đẹp nhất của cô là mài một khối gỗ đàn hương Mysore. Mùi hương sẽ kéo dài hàng giờ. Cô ấy có khứu giác nhạy bén về mùi hương và mối liên hệ sâu sắc với nước hoa
từ rất sớm.

Anjali Vandemark Perfumer
Anjali Vandemark Perfumer

Thông tin cơ bản Anjali Vandemark

Web: anjaliperfumes.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 7

Anjali Vandemark Perfumer

Sự nghiệp của Anjali Vandemark

Anjali là một nhà chế tạo nước hoa tự học và đã dành nhiều năm khám phá và học nước hoa. Cô ấy lấy nguyên liệu từ những nhà cung cấp tốt nhất xung quanh thế giới và lựa chọn những loại dầu và tinh chất tốt nhất. Ở một nghệ nhân đích thực

Theo truyền thống, Anjali tự làm tất cả các loại nước hoa của mình. Cô ấy kết hợp chúng và
cho phép chúng già đi trước khi tự đóng chai.
Cô thiết kế mỗi loại nước hoa với một nguồn cảm hứng và câu chuyện độc đáo. Tầm nhìn của Anjali là tạo ra những loại nước hoa mang đậm văn hóa của cô ấy di sản, nước hoa là tinh hoa của vẻ đẹp và nghệ thuật cổ xưa.

Anjali Perfumes là một hãng nước hoa thủ công, độc lập nằm trên Bainbridge Đảo, WA. Tất cả nước hoa đều được làm thủ công bởi người sáng lập và chuyên gia nước hoa, Anjali
Vandemark.

Anjali Vandemark Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Anjali Vandemark

1/ Anjali Perfumes Flame of the Forest
2/ Anjali Perfumes Himalayan Dawn
3/ Anjali Perfumes Jaya
4/ Anjali Perfumes Mantra
5/ Anjali Perfumes Monsoon Madness
6/ Anjali Perfumes Tiger Bright
7/ Anjali Perfumes Under the Mango Tree

Anjali Vandemark nước hoa nổi tiếng
Anjali Vandemark nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *