Anthony Abdul Karim Marmin

Anthony Abdul Karim Marmin là ai?

Một thương hiệu ra đời từ niềm đam mê và sự sáng tạo. Vào năm 2013, Nhà pha chế nước hoa người Pháp Anthony Marmin, còn được gọi là Abdul Karim Al Faransi, và vợ ông là Farhiya Bashir Hussein đã thành lập thương hiệu này với tên Maison Abdul Karim Al Faransi.

Hồi đó, Trò chơi Musk bị đánh giá thấp, nhưng Maison của chúng tôi đã nhanh chóng khẳng định mình là người chơi chủ chốt trên thị trường nước hoa truyền thống thuần túy.

Thuật ngữ « Trò chơi Musk » lần đầu tiên được Maison chúng tôi giới thiệu để xác định thị trường mở rộng của các loại nước hoa truyền thống nguyên chất bao gồm Hổ phách, Nhũ hương, Mukhallat, Xạ hương và Oud, cùng nhiều loại khác.

Chuyên về nước hoa theo phong cách Trung Đông, Maison của chúng tôi nhanh chóng nổi bật nhờ chất lượng độc đáo, cung cấp dầu trầm hương quý hiếm và tinh chế (Oud), hổ phách và xạ hương.

Anthony Abdul Karim Marmin Perfume Founder
Anthony Abdul Karim Marmin Perfume Founder

Thông tin cơ bản Anthony Abdul Karim Marmin

Công ty: Anthony Marmin

Web: anthonymarmin.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 130

Perfumer Anthony Abdul Karim Marmin
Perfumer Anthony Abdul Karim Marmin

Sự nghiệp của Anthony Abdul Karim Marmin

Những sáng tạo đầu tiên của Anthony Marmin ra đời vào năm 2014, bổ sung thêm tính độc đáo và chất lượng đã nhanh chóng nâng thương hiệu của chúng tôi lên thành điểm tham chiếu cho các nhà sản xuất nước hoa phương Đông thích hợp, một danh mục các loại nước hoa phương Đông rất thanh lịch và thú vị.

Thị trường nước hoa theo phong cách cổ điển và truyền thống thuần túy được dẫn dắt bởi những thương hiệu rất đáng kính. Chúng tôi nhanh chóng nổi lên trong Trò chơi Musk với sự mới mẻ và sáng tạo, mang lại giá trị bổ sung không thể phủ nhận cho nó.

Công việc của chúng tôi là nguồn cảm hứng cho nhiều người tham gia thị trường thông qua cánh cửa mà chúng tôi đã mở. Vào năm 2020, chúng tôi đã có một bước tiến táo bạo, đổi tên thương hiệu thành Maison Anthony Marmin, củng cố di sản của chúng tôi trong Trò chơi Musk.

Nguồn gốc của chúng tôi là phương Tây, nhưng phong cách của chúng tôi là phương Đông, với sự kết hợp hoàn hảo giữa cả hai thế giới. Với tư cách là một thương hiệu, Maison Anthony Marmin luôn mong muốn để lại tác động tích cực đến cuộc sống của bạn.

Chúng tôi lấy cảm hứng từ câu nói của Nhà tiên tri Muhammad صلّى الله عليه وسلّم: “Tấm gương của người bạn tốt và người bạn xấu cũng giống như người bán xạ hương và người thợ rèn. Đối với người bán xạ hương, hoặc là anh ta sẽ cho bạn một ít, hoặc bạn sẽ mua một ít của anh ta, hoặc bạn sẽ nhận được một mùi hương dễ chịu từ anh ta.

Và đối với người thợ rèn, hoặc anh ta sẽ đốt quần áo của bạn hoặc bạn sẽ ngửi thấy mùi hôi từ anh ta. ” [Bukhari, người Hồi giáo]. Chúng tôi muốn trở thành người bạn đồng hành của bạn, ngay cả khi chúng tôi không có mặt.

Anthony Abdul Karim Marmin nose
Anthony Abdul Karim Marmin nose

Thuật ngữ “maison”, có nghĩa là ngôi nhà trong tiếng Pháp, có ý nghĩa to lớn trong thế giới nước hoa và thời trang. Đối với chúng tôi, nó đại diện cho tính xác thực, lòng hiếu khách, di sản, sự khéo léo, câu chuyện và giá trị.

Nó là một phần không thể thiếu trong tên thương hiệu và bản sắc của chúng tôi, đó là lý do tại sao ngay cả trong tiếng Ả Rập, chúng tôi vẫn là Maison Anthony Marmin, hay ميسون انتوني مرمين. Tái khám phá lịch sử và con người thế giới thông qua nghệ thuật chế tạo nước hoa. Tại Maison Anthony Marmin, chúng tôi cố gắng hướng tới sự hoàn hảo trong mọi sáng tạo khứu giác.

Chúng tôi độc lập và không bao giờ chịu sự ảnh hưởng của người khác, luôn cung cấp những gì độc đáo và khác biệt cho thị trường. Nước hoa phản ánh con người bạn và chúng tôi ở đây để giúp bạn biến sự phản chiếu đó trở nên khó quên.

nhà pha chế + khởi nghiệp Anthony Abdul Karim Marmin
nhà pha chế + khởi nghiệp Anthony Abdul Karim Marmin

Anthony Marmin, hay “Abdul Karim Al Faransi”, như anh được biết đến trong thế giới nước hoa, sinh ra và lớn lên ở miền bắc nước Pháp trong một gia đình Pháp điển hình.

Từ khi còn nhỏ, mùi hương thơm ngát của hoa oải hương và hoa cam đã tràn ngập ký ức của anh, một di sản quý giá từ mẹ anh, người lớn lên ở ngôi làng cổ kính Eyragues ở Provence.

Hoa hồng, hoa tulip và hoa tím chiếm ưu thế trong gia đình và có thể nhìn thấy những đống hoa tuyệt đẹp bao gồm nhiều loại cây lâu năm khác nhau xung quanh nhà. Năm 2001, cuộc đời của Anthony thay đổi khi anh chuyển sang đạo Hồi và thế giới nước hoa Ả Rập đã mở ra với anh.

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Anthony Abdul Karim Marmin

1/ Abdul Karim Al Faransi Abeer

2/ Abdul Karim Al Faransi Abyss

3/ Abdul Karim Al Faransi AKAF-47

4/ Abdul Karim Al Faransi AI Quds

5/ Abdul Karim Al Faransi Amazonia

6/ Abdul Karim Al Faransi Amber 4000

7/ Abdul Karim Al Faransi Amber Afghani

8/ Abdul Karim Al Faransi Amber Ash-Sheikh

Anthony Abdul Karim Marmin perfume creations
Anthony Abdul Karim Marmin perfume creations

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont Blanc, YSL For Le Parfum, Versace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *