Antonio Alessandria

Antonio Alessandria là ai?

Antonio Alessandria – Chào mừng đến với thế giới nước hoa của Antonio Alessandria. Một vũ trụ nơi Vẻ đẹp là Nữ hoàng và Khứu giác là Vua.

Antonio Alessandria, với tư cách là một nhà chế tạo nước hoa, là người tưởng tượng và biến những giấc mơ khứu giác của mình thành hiện thực, cho bản thân và bất cứ ai muốn đắm mình trong Arcadia của mùi hương.

Sinh ra và lớn lên ở Sicily, anh ấy là một người kể chuyện nước hoa thực thụ. Anh ấy tưởng tượng mỗi mùi hương như một câu chuyện được kể bằng cảm giác khứu giác và anh ấy chỉ chọn nguyên liệu thô vì sức mạnh ý nghĩa và biểu cảm của chúng.

Antonio Alessandria perfumer
Antonio Alessandria perfumer

Thông tin cơ bản Antonio Alessandria

Công ty: Antonio Alessandria

Web: antonioalesandria.it

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 13

Perfumer Antonio Alessandria
Perfumer Antonio Alessandria

Sự nghiệp của Antonio Alessandria

Antonio Alessandria ra mắt thương hiệu của mình vào năm 2014. Bộ ba nước hoa đầu tiên có tên là “Hommage à la lune“, tỏ lòng tôn kính đối với mặt trăng. Theo Antonio, nước hoa là niềm đam mê nói lên sự bí ẩn, gợi cảm và quyến rũ.

Anh ấy cảm thấy mặt trăng là sự thể hiện tự nhiên cho ý tưởng của anh ấy về nước hoa. Bí ẩn của bóng tối trong khuôn mặt ẩn giấu của cô ấy, ánh sáng trắng chiếu sáng màn đêm và mang lại diện mạo mới cho bất kỳ hình dạng nào, biểu tượng đi kèm với mặt trăng trong mọi nền văn hóa và tôn giáo, vẻ ngoài dễ thay đổi và mơ hồ của cô ấy là những yếu tố đã ảnh hưởng đến Antonio và nguồn cảm hứng của anh ấy.

Antonio Alessandria nose
Antonio Alessandria nose

Sau khi anh ấy thêm một loại nước hoa mỗi năm, dành thời gian để tưởng tượng và tạo ra mỗi loại nước hoa như một tác phẩm nghệ thuật, với sự tự do suy nghĩ tuyệt đối, sử dụng những nguyên liệu thô tốt nhất mà không cần tính đến ngân sách cố định trước.

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Antonio Alessandria

1/ Antonio Alessandria Amado Mio

2/ Der Duft In Flagranti

3/ Nobile 1942 La Stanza Delle Bambole

4/ Antonio Alessandria Dies Aurorae

5/ Nobile 1942 Malia

6/ Antonio Alessandria Éperdument

7/ Nobile 1942 Petali e Spade

8/ Antonio Alessandria Fara

Perfume creations of Antonio Alessandria - nước hoa nổi tiếng của Antonio Alessandria
Perfume creations of Antonio Alessandria – nước hoa nổi tiếng của Antonio Alessandria

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont Blanc, YSL For Le Parfum, Versace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *