Apryl Webb

Apryl Webb là ai?

XIN CHÀO CÁC NGƯỜI NƯỚC HOA. Tên tôi là Apryl Webb và tôi từng là một kỹ sư thuộc loại rất khác. Là một Nhà công nghệ kiến trúc, tôi đã thiết kế xây dựng cho nhiều công ty, hội đồng và tập đoàn kiến trúc lớn ở Vương quốc Anh.

Nhưng đôi khi cuộc sống có những kế hoạch khác và gửi đến cho bạn một trong những sự kiện quan trọng đưa bạn đến một con đường hoàn toàn khác. Chỉ sau một sự kiện như vậy, tôi mới thấy mình đánh giá lại những gì tôi thực sự muốn trong cuộc sống và điều này bắt đầu hành trình theo đuổi niềm đam mê nước hoa của tôi.

Apryl Webb Perfumer
Apryl Webb Perfumer

Thông tin cơ bản Apryl Webb

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 2

Apryl Webb Perfumer

Sự nghiệp của Apryl Webb

Và vì vậy, tôi đã đào tạo lại trình độ chuyên nghiệp về Nghệ thuật và Công nghệ Nước hoa ở London và Bangkok với hai trong số những nhà đào tạo và chuyên gia nước hoa truyền cảm hứng nhất, Stephen V. Dowthwaite và Ryan T. Chadwick của PerfumersWorld.

Sau rất nhiều lời động viên nhẹ nhàng từ những người cố vấn của tôi và nhiều buổi tối dài nghiên cứu cá nhân, tôi đã hòa nhập, tái sinh, trở thành một nhà chế tạo nước hoa được chứng nhận và bắt đầu tạo ra thương hiệu nước hoa Indie / thủ công của riêng mình tại trung tâm Fens, gần Cambridge. Đó là một cuộc hành trình khá dài và tôi chưa bao giờ nhìn lại.

Tôi đã may mắn được du lịch đến những nơi xa xôi và trải nghiệm khung cảnh, âm thanh và mùi vị của một số nền văn hóa say đắm nhất thế giới, những điều mà tôi đã cố gắng tái tạo trong nước hoa của mình. Tôi hy vọng bạn sẽ có được nhiều niềm vui khi sử dụng nước hoa của tôi như tôi đã làm khi tạo ra chúng.

Apryl Webb Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Apryl Webb

1/ The Fragrance Engineers Habana Vieja
2/ The Fragrance Engineers Sevilla

Apryl Webb nước hoa nổi tiếng
Apryl Webb nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *