Arman Manoukian

Arman Manoukian là ai?

NƯỚC HOA ARMENIAN ĐẦU TIÊN VỚI TRUYỀN THỐNG PHÁP

Mỗi loại nước hoa trong bộ sưu tập Arman Manoukian Parfums đều được dành riêng cho một ý tưởng cụ thể. Điều quan trọng đối với nhà chế tạo nước hoa là kể một câu chuyện và thể hiện nó như những gì anh ta đã thấy.

Đây là trải nghiệm độc đáo mà Arman đã tích lũy được trong nhiều năm, thu thập những kiến ​​thức liên quan và thể hiện nó trong các loại nước hoa của mình. Người chế tạo nước hoa cần nguồn cảm hứng và điều cần thiết là phải đọc câu chuyện theo một cách cụ thể, cách anh ta nhìn và cảm nhận nó.

Arman Manoukian Perfumer
Arman Manoukian Perfumer

Thông tin cơ bản Daniel Josier

Công ty: Arman Manoukian

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 23

Arman Manoukian Perfumer

Sự nghiệp của Daniel Josier

Arman Manoukian Parfums trung thành với trường phái nước hoa Pháp. Tất cả các loại nước hoa đều được xây dựng theo kim tự tháp cổ điển và được tạo ra bằng cách sử dụng các thành phần quý hiếm của các loài thực vật đặc hữu của vùng cao nguyên Armenia, cũng như các thành phần chất lượng cao của các nhà lãnh đạo lớn trên thế giới trong ngành công nghiệp nước hoa. Thương hiệu tạo ra nước hoa phiên bản giới hạn đích thực.
Khẩu hiệu của thương hiệu là “Nước hoa Armenia đầu tiên mang truyền thống Pháp”.

Bạn có thể mua được nước hoa Arman Manoukian Parfums bằng cách sử dụng nó hoặc các sản phẩm nước hoa khác. Bạn có thể sử dụng công cụ này và bạn có thể sử dụng nó, vì vậy bạn có thể làm điều đó. Đây là trải nghiệm độc đáo mà Arman đã có được trong nhiều năm, thu thập được những kiến ​​thức liên quan và thể hiện nó bằng bạn sẽ thấy điều đó. Bạn không cần phải làm gì cả, và bạn có thể sử dụng nó hoặc thậm chí là một câu chuyện. Cách anh ấy nhìn thấy và cảm nhận nó

Nước hoa Arman Manoukian Parfums là một trong những sản phẩm tuyệt vời nhất. Bạn có thể sử dụng tài khoản của mình để có được khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình Nếu bạn đang ở trong tình trạng khó khăn, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ để đạt được mục tiêu của mình. Bạn có thể sử dụng một cách nhanh chóng để đạt được mục tiêu của mình. Khẩu hiệu thương hiệu “Nước hoa Armenia đầu tiên mang truyền thống Pháp”.

Arman Manoukian Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Daniel Josier

1/ Arman Manoukian Parfums Aldehyde Rock
2/ Arman Manoukian Parfums Aqua Armenia
3/ Arman Manoukian Parfums Aqua Armenia Dolce
4/ Arman Manoukian Parfums Armenian Leather
5/ Arman Manoukian Parfums Bonjour Tristesse Elixir
6/ Arman Manoukian Parfums Celluloid Cat
7/ Arman Manoukian Parfums Citrus Shine
8/ Arman Manoukian Parfums Cuir Animalic

Arman Manoukian nước hoa nổi tiếng
Arman Manoukian nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *