Armand Petitjean

DArmand Petitjean là ai?

Armand Petitjean (1884-1969) là người sáng lập Lancôme, thương hiệu mỹ phẩm được quốc tế công nhận, cái tên ban đầu được lấy cảm hứng từ tàn tích của một lâu đài.

Sinh ra trong một gia đình làm nghề chưng cất rượu, ông thành lập công ty ở Pháp vào năm 1935.

Armand Petitjean Perfumer
Armand Petitjean Perfumer

Thông tin cơ bản Daniel Josier

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 4

Armand Petitjean Perfumer

Sự nghiệp của Daniel Josier

Động cơ của ông là tạo ra một thương hiệu có thể mang lý tưởng về sự thanh lịch của Pháp được nhiều người săn lùng ra thế giới. Năm loại nước hoa đầu tiên của ông đã thành công lớn và cuối cùng ông chuyển sang phát triển các sản phẩm chăm sóc da.

Sản phẩm chăm sóc da đầu tiên của ông được ra mắt vào năm 1936; một loại kem sửa chữa có tên là Nutrix, vẫn còn được bán cho đến ngày nay. Năm 1938, ông chuyển sang lĩnh vực mỹ phẩm, với dòng son môi Lancôme trở thành sản phẩm bán chạy nhất. Ông nổi tiếng là người chỉ trích quảng cáo, tuyên bố rằng Lancôme sẽ không bao giờ quảng cáo, điều này khiến cho thành công ban đầu của nó càng trở nên ấn tượng hơn.

Năm 1961, ông bán công ty cho con trai mình, người sau đó bán Lancôme cho L’Oreal vào năm 1964. Ngày nay Lancôme vẫn là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp cao cấp, được đại diện và sử dụng bởi cả người mẫu, diễn viên cũng như nghệ sĩ trang điểm.

Armand Petitjean Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Daniel Josier

1/ Lancôme Conquête
2/ Lancôme Envol
3/ Lancôme Magie
4/ Lancôme Peut-être (1937)

Armand Petitjean nước hoa nổi tiếng
Armand Petitjean nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *