Asghar Adam Ali

Asghar Adam Ali là ai?

Asghar Adam Ali Một nhà chế tạo nước hoa nghe có vẻ kỳ lạ – bạn đã trở thành một nhà chế tạo nước hoa như thế nào?

Gia đình tôi luôn tham gia kinh doanh nước hoa nên tôi đã được tiếp xúc với nước hoa và các thành phần của chúng từ khi còn nhỏ. Cha tôi là một nhà chế tạo nước hoa xuất sắc. Mẹ tôi, người gốc Ả Rập, đã từng pha chế nước hoa của riêng mình và thử chúng trên người tôi. Tôi yêu nó! Cuối cùng, tôi nhận ra rằng mình có năng khiếu bẩm sinh là có thể ngửi và đánh giá một loại nước hoa tốt cũng như ghi nhớ mùi hương đó.

Asghar Adam Ali Perfumer
Asghar Adam Ali Perfumer

Thông tin cơ bản Asghar Adam Ali

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 8

Asghar Adam Ali Perfumer

Sự nghiệp của Asghar Adam Ali

Khi tôi bắt đầu, tôi có rất ít nguyên liệu do hạn chế về ngân sách. Tôi đã thử nghiệm những thứ dễ dàng có sẵn và giá cả phải chăng, chủ yếu là nguyên liệu Ấn Độ. Tôi từng pha trộn mukhallat (hỗn hợp các loại dầu nguyên chất như Dehn Al Oudh, hoa hồng, xạ hương, gỗ đàn hương và hổ phách, kết hợp để tạo ra dầu thơm) và tiếp tục cố gắng cho đến khi tìm ra công thức tốt nhất. Sau nhiều lần thử nghiệm, tôi đã tạo ra cuốn sách bán chạy nhất trong ngành, Bakhoor Nabeel. Ngay cả ngày nay, sau 20 năm, nó vẫn rất phổ biến.

Bạn lấy cảm hứng cho nước hoa từ đâu?

Tôi đi du lịch rất nhiều, vì vậy những nơi khác nhau ở nước ngoài là nguồn cảm hứng, và Dubai cũng vậy. Tôi đã tạo ra nhiều loại nước hoa – The Spirit of Dubai – để thực hiện điều đó một cách công bằng. Meydan có mùi da thuộc, Oud như mùi hương truyền thống của Ả Rập, Rimal như sa mạc, Bahar như biển và đại dương, còn Abraj có mùi như đường chân trời cao của Dubai. Đó là lời ca ngợi của tôi đối với một thành phố đáng kinh ngạc.

Asghar Adam Ali Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Asghar Adam Ali

1/ Nabeel Alya
2/ Nabeel Arab Tradition
3/ Nabeel Dahn Al Oud Hindi
4/ Nabeel Khaltat Al Jabriya
5/ Nabeel Liyali Al Hilmiya
6/ Nabeel Mijaas
7/ Nabeel Qasaed
8/ Nabeel Sabooha

Asghar Adam Ali nước hoa nổi tiếng
Asghar Adam Ali nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *