Azzi Glasser

Azzi Glasser là ai?

Azzi Glasser đã nổi loạn trong ngành công nghiệp nước hoa truyền thống trong hơn 25 năm. Trở thành Giám đốc Sáng tạo ở tuổi 23, sau đó cô đã đồng sáng lập thành công hãng nước hoa Agent Provocateur và Bella Freud.

Cách tiếp cận sáng tạo độc đáo đối với nước hoa đã giúp cô phát triển hoạt động kinh doanh nước hoa theo yêu cầu riêng với danh sách khách hàng mang tính biểu tượng đáng ghen tị, giúp cô giành được 6 giải thưởng FiFi và được xuất bản trên toàn cầu bao gồm Vogue, Marie Claire, Tatler, Harpers Baazar, Grazia, Elle, Cosmo và GQ.

Azzi Glasser Perfumer
Azzi Glasser Perfumer

Thông tin cơ bản Azzi Glasser

Công ty: Câu chuyện về nước hoa

Web: instagram.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 27

Azzi Glasser Perfumer

Sự nghiệp của Azzi Glasser

Cô làm việc với các nghệ sĩ và nhạc sĩ hạng A của Hollywood, phát triển mùi hương cá nhân cho họ cũng như mùi hương nhân vật giúp biến họ thành vai diễn hoặc thêm chiều hướng mùi hương vào âm nhạc của họ. Khách hàng bao gồm Johnny Depp, Helena Bonham Carter, Cindy Crawford, Kylie, Orlando Bloom, Adam Lambert, Stephen Fry, Jude Law cùng những người khác.

Công việc của Azsis với các nghệ sĩ mang tính khái niệm, chuyển các chủ đề thành mùi hương. Cô đã hợp tác với các phòng trưng bày và nghệ sĩ nổi tiếng nhất trên toàn cầu để tạo ra những loại nước hoa dành riêng cho các triển lãm nghệ thuật, bao gồm ‘Xây dựng và Tiêu diệt’ tại Phòng trưng bày Saatchi, ‘Mơ mộng với James Lavelle…’ tại Phòng trưng bày Haunch of Venison ở London và cả ở Hồng Kông , Philippe Parreno cho Palais de Tokyo, ‘Daydreaming with Stanley Kubrick’ tại Somerset House, Kylie Minogue cho V+A Museum, ‘Ditch’ cho Giám đốc âm nhạc Jonas Akerlund cho giải Grammy, Mùi hương của ‘Home’ cho lễ khai mạc Lễ hội Thiết kế Luân Đôn tại Quảng trường Trafalgar và lễ hội ‘Meltdown’ tại Trung tâm Southbank. Cô đã hợp tác với Anthony Gormley cho cuộc triển lãm của anh ấy tại Học viện Hoàng gia, tạo ra mùi hương Iron dựa trên chất liệu mà anh ấy nổi tiếng khi làm việc cùng. Vì sự đóng góp xuất sắc của Azzi cho sự sáng tạo của Anh, cô đã được đề nghị tham gia vào một sáng kiến của chính phủ nhằm giới thiệu tài năng người Anh – Lễ hội sáng tạo vĩ đại của Anh.

Cô kết nối với các nhà thiết kế, tổ chức các buổi biểu diễn hương thơm hoặc tạo ra nước hoa với Alexander McQueen, Jasper Conran, Nicole Farhi, Lucy in Disguise và Bella Freud. Sự hiểu biết của cô về mối liên hệ giữa mùi hương và cảm xúc đã giúp cô biến tính cách và bầu không khí của các khách sạn và câu lạc bộ thành mùi hương. Cô đã tạo ra mùi hương đặc trưng cho Dorchester, Annabels’, The Mandrake, The Chiltern Firehouse, Quo Vadis, Sketch và hộp đêm Louie mới cùng những nơi khác.

Năm 2016, cô ra mắt thương hiệu riêng được chờ đợi từ lâu của mình, The Perfumer’s Story.

Azzi Glasser Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Azzi Glasser

1/ Bella Freud 1970
2/ Bex London Londoner W11
3/ Laura Ashley Emma
4/ Medeau Cedar Noir
5/ Miss Selfridge Beau
6/ Radley Radley Eau de Parfum
7/ The Perfumer’s Story by Azzi After Hours
8/ The Perfumer’s Story by Azzi Twisted Iris

Azzi Glasser nước hoa nổi tiếng
Azzi Glasser nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *