Belén García

Belén García là ai?

Belén García muốn nói rằng Belén García là một `chiến binh và một chiến binh’ với khía cạnh nhạy cảm. Khi tôi đặt cho mình một mục tiêu, tôi không bao giờ đánh mất mục tiêu. Tôi thường đạt được mục tiêu của mình thông qua thử và sai, và bằng cách học hỏi mỗi ngày thêm một chút bằng cách thực hành—đó là tinh thần chiến đấu của tôi.

Tinh thần cạnh tranh của tôi cũng được thể hiện khi tôi chơi thể thao. Điều này nói lên rằng, tôi thừa nhận rằng tôi cũng có sở thích về sự tinh tế: thời trang sang trọng, các thương hiệu chăm sóc cá nhân độc quyền và hơn thế nữa.

Belén García Perfumer
Belén García Perfumer

Thông tin cơ bản Belén García

Công ty: Eurofragance

Web: eurofragance.com

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 8

Belén García Perfumer

Sự nghiệp của Belén García

Tôi gia nhập Eurofragance vào năm 1990, năm công ty được thành lập. Lúc đó tôi mới 18 tuổi và đã dành trọn 30 năm sự nghiệp của mình ở đây. Nước hoa và nước hoa không chỉ là môi trường làm việc hàng ngày của tôi. Chúng đại diện cho nơi tôn nghiêm cá nhân của tôi; nơi tôi đến để nương tựa và bảo vệ.

Nước hoa tiếp thêm năng lượng cho tôi và tiếp thêm sức mạnh cho tôi; nó là sức sống của tôi. Tôi tin rằng cả sở thích cá nhân và kỹ năng chuyên môn của tôi đều hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của việc trở thành một Chuyên gia nước hoa. Tôi nhận ra điều này khi còn trẻ. Khi còn là một cô bé nổi loạn, tôi thường nhốt mình trong phòng tắm, ngửi và trộn tất cả các loại sản phẩm chăm sóc cá nhân, từ nước hoa, sữa tắm cho đến bọt cạo râu và hơn thế nữa.

Trên con đường phát triển hương thơm của bạn, tôi sẽ thử nghiệm những nguyên liệu thô mới, tạo ra những sự kết hợp không thể tưởng tượng được. Cuối cùng, tôi nghĩ bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả này.

Belén García Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Belén García

1/ Brocard Crystal Peony
2/ Eila Vetiver
3/ Élixir Privé Empereur
4/ Fratelli Diamanti FD One
5/ Roccobarocco Iron Extreme
6/ Siberian Wellness Neon Rose & Davana
7/ Siberian Wellness Orange Rose & Vanilla
8/ Siberian Wellness Pink Rose & Sea Salt

Belén García nước hoa nổi tiếng
Belén García nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *