Bérengère Bourgarel

Bérengère Bourgarel là ai?

TechnicoFlor gần đây đã tung ra toàn bộ bộ sưu tập nước hoa được làm từ vật liệu tái chế, bao gồm cả rác thải từ ngành công nghiệp thực phẩm và đồ nội thất.

Bérengère Bourgarel, một trong những nhà sản xuất nước hoa của công ty, đã thực hiện nhiều sáng kiến ​​do nhóm sở hữu gia đình thực hiện nhằm hướng tới việc sản xuất nước hoa xanh hơn.

Bérengère Bourgarel Perfumer
Bérengère Bourgarel Perfumer

Thông tin cơ bản Bérengère Bourgarel

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 4

Bérengère Bourgarel Perfumer

Sự nghiệp của Bérengère Bourgarel

Bérengère Bourgarel – Tập đoàn đã phát triển các sản phẩm 100% tự nhiên trong 15 năm và là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực này. Tính bền vững đã ăn sâu vào DNA của chúng tôi. Chúng tôi đã triển khai phương pháp tiếp cận CSR vào năm 2013, dẫn đến việc tạo ra các kênh thương mại công bằng, ra mắt các công thức tự nhiên và tích hợp các nguyên liệu thương mại công bằng vào các sản phẩm của chúng tôi.

Ngày nay, có thể nói rằng chúng tôi là chuyên gia về các công thức tự nhiên và bền vững. Cách đây hai năm, chúng tôi đã thực hiện một bước tiến lớn hơn nữa về mặt bền vững với việc triển khai nhiều sáng kiến, bao gồm công cụ tính toán khả năng phân hủy sinh học của các công thức nước hoa, chính sách mua hàng có trách nhiệm và điểm sinh thái để đánh giá tác động của các công thức của chúng tôi đối với toàn bộ dây chuyền sản xuất, từ khâu sáng tạo đến khâu giao nước hoa cho khách hàng.

Bérengère Bourgarel – Khi nghĩ đến nước hoa, chúng ta thường nghĩ đến chai và nắp, nhưng bản thân nước hoa, nước ép, cũng phải trở nên bền vững hơn với môi trường. Để làm được điều này, chúng ta phải tạo ra các công thức ngắn hơn và sử dụng các thành phần – nguyên liệu thô – ngày càng bền vững. Vì vậy, để làm được điều đó, chúng tôi phải thu thập thông tin, tiến hành nghiên cứu và cố gắng tìm hiểu cùng với các nhà cung cấp về cách chúng tôi có thể tiến hành, biết rằng đây là vấn đề tự nhiên cũng như quy trình.

Năm nay, chúng tôi đã cố gắng tung ra một bộ sưu tập từ các nguyên liệu thô đã được tái chế và chúng tôi nhận ra rằng một số nguyên liệu đã được tái chế, chẳng hạn như vỏ clementine mà không được coi là như vậy. Hiện chúng tôi có khoảng 30 nguyên liệu thô được tái chế, cả tổng hợp và tự nhiên, đồng thời bộ sưu tập này cũng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật rất nghiêm ngặt về môi trường. Mỗi loại nước hoa phải được làm từ một trong những nguyên liệu này, có chỉ số phân hủy sinh học trên 80% và bao gồm tối đa các thành phần thương mại công bằng.

Bérengère Bourgarel Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Bérengère Bourgarel

1/ Lucertolablu Eterno Scoglio
2/ Navitus Parfums Amorous Intense
3/ Vivamor Parfums Cherry Prive
4/ Vivamor Parfums Dubai Reverie

Bérengère Bourgarel nước hoa nổi tiếng
Bérengère Bourgarel nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *