Brigitte Witschi

Brigitte Witschi là ai?

Niềm đam mê với thế giới mùi hương bắt đầu từ khi tôi còn nhỏ. Brigitte Witschi thường xuyên giúp đỡ người hàng xóm của chúng tôi, nhà chế tạo nước hoa Rosa Kolb.

Với tư cách là “người học việc phù thủy” của cô ấy, tôi sẽ pha trộn mùi hương, đổ đầy chai, khuấy thuốc mỡ, dán nhãn và buộc ruy băng nhung.

Brigitte Witschi Perfumer
Brigitte Witschi Perfumer

Thông tin cơ bản Brigitte Witschi

Công ty: Art of Scent – nước hoa Thụy Sĩ

Web: artofscent.ch

Tổng số loại nước hoa trong dữ liệu của Fragrantica: 18

Brigitte Witschi Perfumer

Sự nghiệp của Brigitte Witschi

Scents đã đồng hành cùng tôi trong suốt quá trình làm việc với tư cách là nhà trị liệu cho những đứa trẻ khuyết tật và nhiều khuyết tật. Tôi đã có thể cải thiện và hoàn thiện kiến thức này về tinh chất, thành phần và hương thơm cũng như tác dụng có lợi của chúng.

Trong các phương pháp trị liệu khác nhau mà tôi đã áp dụng cho học sinh của mình, tôi bắt đầu thử nghiệm mùi hương như một cách để tiếp cận họ và thâm nhập vào cánh cửa thế giới phong ấn của họ.

Cuối cùng, tôi bắt đầu tạo ra hỗn hợp tinh dầu của riêng mình, từ đó dẫn tôi theo học học viện nước hoa ở Grasse ASFO (Centre de hình thành professionalnel aux métiers des parfums, des arômes et de la cosmétique).

Tầm nhìn của tôi về việc thành lập nhãn hiệu riêng của mình đã được thực hiện. Là một nhà thiết kế nước hoa và nước hoa lành nghề, giờ đây tôi có niềm vui to lớn khi tạo ra những loại nước hoa cá tính và độc đáo. Ý tưởng của tôi về nước hoa bắt nguồn từ tâm trí tôi và sau đó truyền đến mũi.

Brigitte Witschi Perfumer

Một số loại nước hoa nổi tiếng của Brigitte Witschi

1/ Art of Scent – Swiss Perfumes Aarewasser
2/ Art of Scent – Swiss Perfumes Alpengluhen Alpine Glow
3/ Art of Scent – Swiss Perfumes Bergduft Alpine Rose
4/ Art of Scent – Swiss Perfumes Bergduft No 1 Edelweiss
5/ Art of Scent – Swiss Perfumes Bergduft No 2 Blauer Enzian
6/ Art of Scent – Swiss Perfumes Bergduft No 3 Silberdistel
7/ Art of Scent – Swiss Perfumes Dazzling Magnolia
8/ Art of Scent – Swiss Perfumes Edouard

Brigitte Witschi nước hoa nổi tiếng
Brigitte Witschi nước hoa nổi tiếng

Tham khảo thêm về các Perfumer nổi tiếng khác ở đây nhé!

Cửa hàng Nước hoa chính hãng Tiến Perfume Gò Vấp quà tặng sinh nhật nước hoa authentic – Cửa Hàng nước hoa Tiến Perfume Chính Hãng Gò Vấp bán nước hoa quà tặng giá tốt
THANH TOÁN TẤT TAY – NHẬN QUÀ CẢ THẢY CÙNG TIẾN PERFUME
KHI BẠN THANH TOÁN TRƯỚC GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG TỪ 2.000.000Đ SẼ ĐƯỢC NHẬN COMBO QUÀ TẶNG:
+ HỘP QUÀ TẶNG TRANG TRÍ TRỊ GIÁ 200.000Đ
+ TÚI QUÀ TẶNG ĐI KÈM HỘP QUÀ
+ THIỆP ĐÍNH KÈM GHI LỜI CHÚC

Tiến Perfume (The Perfumery House’s) được thành lập vào ngày 25/5/2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại 136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động xuyên Tết để đảm bảo nhu cầu mua sắm Chiết của khách hàng.

Tại cửa hàng của chúng tôi có sẵn nhiều loại nước hoa như, Chiết YSL, Chanel, Dior, Gucci, Diptyque, Giorgio Armani, Le Labo, Hermes, Calvin Klein, Diptyque, Yves Saint Laurent, Kilian, Creed, Maison Francis Kurkdjian, Diptyque, Mont BlancVersace, Victoria Secret, Louis Vuitton

Về việc giao hàng Chiết trong ngày Tết, Tiến Perfume giao hàng nước hoa tại các quận lân cận từ 15 đến 30 phút: quận Gò Vấp, quận 12, huyện Hóc Môn, quận Tân Phú, quận Tân Bình.

Giao hàng ở các quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận từ 20 đến 40 phút.

Giao hàng cho các quận ngoại thành như quận 9, quận 7, quận 8, Bình Chánh, Củ Chi từ 30 phút đến 1 tiếng

Cửa hàng Chiết Tiến Perfume Hồ Chí Minh - Cửa Hàng Tiến Perfume Perfume Chiết Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume Hồ Chí Minh – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

Cửa hàng nước hoa Tiến Perfume HCM – Cửa Hàng Tiến Perfume nước hoa Chính Hãng Giá Tốt Chất Lượng Sài Gòn

136 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

092.417.076608.9999.5613 (Kinh doanh 1)  

079.435.7258 (Kinh doanh 2)

Địa chỉ uy tín mua nước hoa uy tín chính hãng Sài Gòn

➡ Tiến Perfume có trên 50.000 nước hoa có sẵn đến từ các thương hiệu, với xuất xứ nước hoa rõ ràng, ship toàn quốc đến tận tay cho khách hàng.

➡ Sản phẩm do Tiến Perfume phân phối đều là chính hãng, phát hiện hàng giả đền 200% giá trị đơn hàng, đa dạng dung tích nước hoanồng độ nước hoa.

➡ Tiến Perfume đa dạng hóa sản phẩm từ các sản phẩm Chiết, cho đến các sản phẩm nến thơmcosmeticsrượu vangtinh dầu khuếch tán trong danh mục bán hàng của mình.

➡ Tiến Perfume hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nghiêm túctrung thựctận tâm trong bán hàng và lấy hạnh phúc của khách hàng làm tiêu chí hoạt động..

➡ Tiến Perfume đã có trên 5000 khách hàng với gần 1000 feedback tốt, tích cực về các loại nước hoa namnước hoa unisexnước hoa unisex.

➡ Hoạt động đa nền tảng online, đồng bộ hóa thương hiệu để khách hàng có thể tìm kiếm và liên lạc một cách tiện lợi nhất.

ĐẶT MUA NGAY HOẶC LIÊN HỆ TƯ VẤN 0924170766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *